Gặp mặt đầu năm - Bền chặt cả năm - Đại lý Trường Long Tiến

01/03/2023 - Tác giả: Grando
Lắng đọng và ý nghĩa đó là những gì thể hiện tại sự kiện Gặp mặt đầu năm Đại lý Trường Long Tiến và Nhôm Grando diễn ra vào ngày 24/02 vừa qua.

Chương trình đã được tổ chức thành công tốt đẹp cùng sự gắn kết, chia sẻ giữa các đối tác và xưởng sản xuất, để lại nhiều ấn tượng cho các khách mời tham dự. 
️ Với mong muốn khách hàng Quảng Nam có trải nghiệm sản phẩm nhôm chất lượng cao chân thực nhất, Grando tự hào giới thiệu đến Quý khách hàng, đối tác những sản phẩm mới, đón đầu xu hướng hiện nay như hệ XF1000, hệ Slim, Hệ  Permal rãnh C… Cùng BST màu nhôm đang là hotrend như màu vân gỗ trắc,màu xám đá
️Sở hữu vị trí đẹp, giao thông thuận tiện đặc biệt với kinh nghiệm lên đến 10 năm trong ngành thi công và xây dựng công trình. Đại lý nhôm Grando – Trường Long Tiến là một điểm đến tin cậy cho Thợ, xưởng sản xuất tại khu vực với đa dạng hệ sản phẩm cao cấp của nhà máy nhôm Đô Thành
Trân trọng cảm ơn NPP Nguyên Dũng đã đồng hành và kết nối tạo nên sự kiện đáng ghi nhớ này.
Một lần nữa xin chúc Đại lý Trường Long Tiến kinh doanh hồng phát, chúc cho mối quan hệ giữa Đại lý và Nhà máy ngày càng bền chặt!


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03605 sec| 2303.336 kb