Khám phá dự án

Sản xuất băng tải, giá kệ để hàng, khung máy CNC, thi công phòng sạch
Nhà máy nhôm với 12 máy đùn ép
sản xuất, chế tạo dòng nhôm billet chất lượng cao mang thương hiệu nhôm Việt
Nhà máy Nhôm trang thiết bị hiện đại

Nhà máy sản xuất Nhôm công nghệ hiện đại

Nhà máy Nhôm trang bị 12 dây chuyền sản xuất, đùn ép nhôm thanh định hình, 3 dây chuyền sơn tĩnh điện, 1 dây chuyền sơn tĩnh điện đứng, dây chuyền phủ film vân gỗ, dây chuyền mạ anode, dây chuyền phun cát cho khả năng cung ứng 50.000 tấn/năm
Đừng để nồm ẩm ảnh hưởng đến gia đình bạn
Đừng để nồm ẩm ảnh hưởng đến gia đình bạn
Miền Bắc đang bước vào mùa “thứ 5” trong năm – MÙA NỒM. Trời nồm hay mùa nồm là hiện tượng xảy ra khi độ ẩm trong không khí vượt quá 90%, khiến hơi nước trong không khí ngưng tụ và đọng lại trên bề mặt đồ vật gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của người dân. Nhiều gia đình đã tìm mọi giải pháp để khắc phục nhưng chỉ mang tính tạm thời trong những ngày nồm và tác động xấu đến sức khỏe và công trình về lâu dài. Để khắc phục hoàn toàn vấn đề này, một trong những phương pháp hữu hiệu nhất chính là dùng vật liệu cho công trình có chức năng chống nồm ẩm hiệu quả ngay từ bước đầu xây dựng.
Yếu tố then chốt giúp cửa lùa Grando XF93 chiếm lĩnh thị trường
Yếu tố then chốt giúp cửa lùa Grando XF93 chiếm lĩnh thị trường
Hệ Grando XF93 được đánh giá là dòng cửa lùa chiếm lĩnh thị trường hiện nay đem tới khả năng ứng dụng tốt trong thiết kế cửa lùa từ cửa đi đến cửa sổ. 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm?

Hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng của Nhà máy Nhôm Grando trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.04349 sec| 2507.25 kb