Nhà máy trang thiết bị hiện đại

Nhà máy

sản xuất Nhôm

công nghệ hiện đại

Nhà máy Nhôm trang bị 9 dây chuyền đùn ép nhôm thanh định hình, 3 dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền phủ film vân gỗ, dây chuyền mạ anode đưa tổng sản lượng lên đến 25.000 tấn nhôm thành phẩm/năm.
Quy trình mở mới khuôn nhôm định hình theo yêu cầu tại Grando
Quy trình mở mới khuôn nhôm định hình theo yêu cầu tại Grando
Khuôn đùn nhôm là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong quá trình sản xuất nhôm thanh định hình. Nhiều năm trở lại đây, vật liệu nhôm đang dần thay thế các loại vật liệu truyền thống bởi sự bền bỉ và tính thẩm mỹ. Chính vì vậy nhiều sản phẩm chưa có khuôn nhôm và Grando đã nhận được rất nhiều yêu cầu gia công khuôn đùn nhôm mới. Trong bài viết này, cùng Grando tìm hiểu quy trình mở mới khuôn nhôm định hình theo yêu cầu. 
Hội nghị gặp mặt & Tri ân khách hàng Grando – NPP Bình Hưng Thịnh Hợp tác “Gắn kết – Vươn cao”
Hội nghị gặp mặt & Tri ân khách hàng Grando – NPP Bình Hưng Thịnh Hợp tác “Gắn kết – Vươn cao”
Ngày 07/06 vừa qua, Grando kết hợp NPP Bình Hưng Thịnh đã tổ chức thành công chương trình gặp mặt & tri ân khách hàng khu vực Quảng Ninh. Với chủ đề “Gắn kết – Vươn cao” cùng nhiều tiết mục được chuẩn bị công phu và bài bản, sự kiện đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho hơn 50 khách mời tham dự chương trình. 

Bạn đang cần tìm mua sản phẩm?

Hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng của Grando trên khắp toàn quốc, hãy nhập địa chỉ nơi bạn đang sống để tìm đại lý gần nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - GRANDO
0.02588 sec| 2455.383 kb