Cửa nhôm thêm một giải pháp tối ưu chi phí khi giá điện tăng cao

09/07/2023 - Tác giả: Grando
Tình trạng khủng khoảng năng lượng trên toán cầu khiến phần lớn các khu vực trên thế giới phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn cung trong khi giá dầu, khí đốt và điện tăng mạnh.

Ông Friederike Otto, giảng viên tại Viện Grantham của Đại học Hoàng gia London (Anh), cho biết El Nino góp phần đẩy nhiệt độ lên cao có thể làm trầm trọng thêm các tác động của biến đổi khí hậu ở các nước, bao gồm các đợt nắng nóng, hạn hán và cháy rừng nghiêm trọng.

Thời gian gần đây có lẽ những thông báo khuyến cáo sử dụng điện an toán, tiết kiệm đã không còn quá xa lạ với nhiều người dân.

Ngoài những hướng dẫn sử dụng điện an toán, tiết kiệm và hiệu quả như: Tăng cường cây xanh trong nhà, hạn chế sử dụng nhiều thiết bị điện cùng một lúc trong giờ cao điểm, thay đổi thói quen sử dụng thiết bị làm mát, sử dụng tủ lạnh đúng cách, vệ sinh định kỳ các thiết bị điện, sử dụng bóng đèn LED tiết kiệm điện thì chúng ta cần phải chú ý đến những phương pháp để hạn chế tối đa việc thất thoát nhiệt ra bên ngoài tăng hiệu quả hoạt động các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt.

Một trong những giải pháp đơn giản nhất để tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài đó là sử dụng hệ thống cửa nhôm kính chất lượng cao.Thanh nhôm mang thương hiệu Grando, một thương hiệu nhôm hàng đầu Việt Nam là một lựa chọn hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội như:

+ Cửa nhôm có khả năng chịu lực tốt nhờ những đường gân tăng cứng

+ Khả năng cách âm cách nhiệt tốt nhờ thiết kế thông minh

+ Khả năng chống ăn mòn và kháng muối biển cao

+ Thanh nhôm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao

+ Thân thiện môi trường nhờ khả năng tái chế

Gần 30 năm hình thành và phát triển, Nhà máy nhôm Đô Thành đã xây dựng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn Quốc tế, toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho chất lượng vượt trội.


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02618 sec| 2323.367 kb