3 tiêu chí chọn Nhôm hệ chất lượng

04/09/2021 - Tác giả: Grando
Theo xu hướng kiến trúc hiện đại, các sản phẩm từ nhôm hệ đã và đang thực sự trở thành một sản phẩm công nghệ và nghệ thuật không thể thiếu của rất nhiều công trình xây dựng, kiến trúc

Tiêu chí chọn nhôm hệ chất lượng

Theo xu hướng kiến trúc hiện đại, các sản phẩm từ nhôm hệ đã và đang thực sự trở thành một sản phẩm công nghệ và nghệ thuật không thể thiếu của rất nhiều công trình xây dựng, kiến trúc. Cũng chính vì sở hữu những ưu điểm vượt trội mà hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít những sản phẩm nhôm kém chất lượng, nhôm “cỏ”. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, để lựa chọn được sản phẩm nhôm hệ chất lượng cần đựa vào 3 tiêu chí sau.

1. Cấu trúc profile thanh nhôm

Theo các chuyên gia chỉ ra rằng, profile nhôm là yếu tố quan trọng nhất và cần được quan tâm nhất để khẳng định chất lượng nhôm hệ.

cấu trúc thanh nhôm chắc chắn
Nhôm hệ chất lượng cao cần có profile nhôm được tính toán cẩn thận về độ dày cũng như thiết kế kỹ thuật, rãnh thoát nước, vách kỹ thuật giúp tăng độ cứng cho nhôm, giúp thanh nhôm chịu được lực va đập mạnh.
Cấu trúc khoang rỗng hoạt động trên nguyên lý khi âm thanh truyền đến sẽ được giữ lại tại khoang rỗng, từ đó tăng thêm đặc tính cách âm cho sản phẩm. Cũng chính vì vậy, nhôm hệ ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

Xem thêm: nhôm hệ do Grando cung cấp

2. Nguồn nguyên liệu đầu vào

Một trong những yếu tố dễ nhận biết nhất của nhôm hệ chất lượng hay không nằm ở bề mặt nhôm. Điều này phụ thuộc rất lớn vào nguyên liệu hình thành. Hiện nay, có 2 dòng nguyên liệu chính để sản xuất nhôm đó là nhôm nguyên chất và nhôm tái chế.

nguyên liệu nhôm đùn ép đầu vào đạt tiêu chuẩn
Dòng nhôm kém chất lượng được sản xuất từ nhôm tái chế dù được xử lý kỹ đến đâu vẫn xuất hiện những đốm đen trên thanh nhôm và những vết sần khó có thể che giấu. 
Trong khi đó, nhôm hệ Grando được gia công từ hợp kim nhôm 6063 có hàm lượng Al lên tới 99.8%, độ bền kéo đạt tới 150N/mm2. Độ cứng đạt tới trạng thái T5, T6

Xem thêm: Nhà máy nhôm Hưng phát

3. Chất lượng bề mặt sơn

Tính uy tín và chất lượng của các sản phẩm nhôm hệ cũng được đánh giá rất nhiều ở chất lượng bề mặt sơn.

Chất lượng bề mặt sơn đạt tiêu chuẩn nhờ lớp mạ anode tăng độ bền

Tại Grando, mỗi sản phẩm đều được sơn trong quy trình nhôm tiêu chuẩn, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, mạ anod cho bề mặt thanh nhôm đều màu kèm theo nhiều tính năng như giữ màu lâu, chống ăn mòn, chống oxy hóa hiệu quả, không dẫn điện, vô cùng an toàn cho người sử dụng. Cùng với đó là chính sách bảo hành bề mặt sơn lên đến 25 năm giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng sản phẩm nhôm hệ chất lượng cao. 

xem thêm: Lợi ích của việc Anode nhôm là gì?

4. Tại sao nên chọn nhôm thanh định hình chất lượng Grando

Là một trong 5 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình hàng đầu Việt Nam với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cùng phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp”, sản phẩm nhôm Grando tự hào đáp ứng được các quy chuẩn khắt khe nhất cả trong nước và Quốc tế. 
Sản phẩm nhôm Grando đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, đăng ký chứng nhận hợp chuẩn hợp quy sản phẩm thanh nhôm hợp kim định hình dùng cho xây dựng.
 


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02599 sec| 2297.758 kb