Giới thiệu nhà máy Nhôm Hưng phát

14/07/2021 - Tác giả: Grando
Trong bối cảnh thị trường nhôm đang có những biến động bất ổn, dịch bệnh đang có dấu hiệu căng thẳng ở một số tỉnh thành, nhưng với sự quyết liệt và đúng đắn của Ban lãnh đạo, nhà máy nhôm Hưng Phát vẫn được đảm bảo tiến độ và bắt đầu đi vào sản xuất những mẻ nhôm billet đầu tiên.

 

Tọa lạc trên mảnh đất rộng 90.000m2, nhà máy nhôm Hưng Phát được xây dựng tại KCN Hoàng Diệu, Gia Lộc, Hải Dương. Với vị trí đắc địa, cùng tuyến cao tốc 5B kết nối hệ thống cảng biển và các KCN lớn nhỏ khắp miền Bắc đã thể hiện rõ tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo công ty. Không những thế, nhà máy nhôm Hưng Phát còn sở hữu tòa nhà điều hành kiêm văn phòng, xưởng sản xuất quy mô lớn với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho sản xuất phôi nhôm đảm bảo sản lượng đến 36.000 tấn mỗi năm.

nhà máy sản xuất phôi nhôm Hưng Phát

Địa chỉ nhà máy: QL 37, KCN Hoàng Diệu, Gia Lộc, Hải Dương

Tel: 1900 0399 - (0220) 3 711 999

Không chỉ là nhà máy sản xuất phôi nhôm lớn nhất Miền Bắc, nhà máy nhôm Hưng Phát còn khẳng định vị thế, uy tín khi cho ra đời dòng sản phẩm nhôm billet chất lượng cao. Được sản xuất từ thiết bị máy móc hiện đại với 2 lò nấu nhôm cho công suất đến 100 tấn mỗi ngày. Hệ thống máy cắt, lò đồng hóa và làm mát tiên tiến nhất Thế Giới đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

nhà máy sản xuất phôi nhôm Hưng Phát

nhà máy sản xuất phôi nhôm Hưng Phátnhà máy sản xuất phôi nhôm Hưng Phátnhà máy sản xuất phôi nhôm Hưng Phátnhà máy sản xuất phôi nhôm Hưng Phátnhà máy sản xuất phôi nhôm Hưng Phát

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp”, nhà máy nhôm Hưng Phát hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm Quốc tế.

Nhà máy nhôm Hưng Phát – bệ phóng vững chắc đem thương hiệu nhôm Việt vươn tầm Thế Giới.


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.04890 sec| 2290.703 kb