Trường Tiểu học &THCS time school Khai Sơn

Đầu tư cho "tương lai" chưa bao giờ là lỗ - Tuổi thơ là những tháng ngày tươi đẹp gắn bó trên mái trường cùng thầy cô, bạn bè. Và còn gì tuyệt vời hơn khi  KHỞI ĐẦU NHỮNG ƯỚC MƠ LỚN trong một ngôi trường đẹp như mơ…
Tags: Hà Nội

GRANDO KIẾN ĐỒNG HÀNH CÙNG "TƯƠNG LAI XANH" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC &THCS TIME SCHOOL KHAI SƠN
Đầu tư cho "tương lai" chưa bao giờ là lỗ - Tuổi thơ là những tháng ngày tươi đẹp gắn bó trên mái trường cùng thầy cô, bạn bè. Và còn gì tuyệt vời hơn khi  KHỞI ĐẦU NHỮNG ƯỚC MƠ LỚN trong một ngôi trường đẹp như mơ…


Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Trường Tiểu học & THCS Time School Khai Sơn – một ngôi trường có kiến trúc không gian mở với những mảng xanh và khung nhôm cửa kính giúp phóng xa tầm mắt, hướng về một tương lai tươi sáng.

Toàn bộ hệ thống cửa của dự án sử dụng hệ nhôm Grando XF55. Sản phẩm được sản xuất bằng hợp kim nhôm 6063 cao cấp có độ tinh khiết cao và được đùn ép trên hệ thống  dây chuyền và công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Thanh profile nhôm có độ dày 1,2 – 2.0mm cùng kết cấu gân tăng cứng tạo độ chắc chắn và bền vững cho bộ cửa. Cấu trúc khoang rỗng kết hợp hệ gioăng EPDM tăng khả năng kín khít, kháng nước, chống ồn hiệu quả, tránh xa những tác động ô nhiễm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. 


Nhôm Grando rất vinh dự được kiến tạo nên không gian xanh cho ngôi trường xinh đẹp này. Và còn rất nhiều dự án mang tính cộng đồng được Grando thực hiện trong thời gian sắp tới.

Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02061 sec| 2312.711 kb