Grando aluminium – Giải pháp nhôm kính xứng tầm cho dự án Khai Sơn City

Khởi công từ năm 2018, dự án Khai Sơn City của chủ đầu tư Công ty CP Khai Sơn được kỳ vọng trở thành khu tổ hợp căn hộ cao cấp và hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Khởi công từ năm 2018, dự án Khai Sơn City của chủ đầu tư Công ty CP Khai Sơn được kỳ vọng trở thành khu tổ hợp căn hộ cao cấp và hiện đại bậc nhất Hà Nội. Tọa lạc tại cửa ngõ chiến lược trên mảnh đất vàng tại quận Long Biên, Chung cư Khai Sơn City là quần thể khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ các chức năng của một thành phố hiện đại thu nhỏ tại phía đông thủ đô với quy mô 6 tòa chung cư cao 21 tầng nổi và 3 tầng hầm thông nhau chinh phục thị hiếu khắt khe của phân khúc khách hàng cao cấp.

Toàn bộ hạng mục nhôm kính với tổng khối lượng khoảng  16.000m2 được thi công bởi nhà thầu nhôm kính Công ty TNHH Anh Minh bao gồm các hạng mục vách mặt dựng lộ đố, cửa đi, cửa sổ hệ GD XF55, lan can nhôm, vách nhôm, …

Toàn bộ sản phẩm nhôm hệ Grando được đùn ép từ hợp kim nhôm 6063-T5 cao cấp có độ tinh khiết hoàn hảo đem lại chất lượng ưu việt. Bên cạnh những những cải tiến trong kỹ thuật, nhôm hệ Grando không chỉ đem lại một sức hấp dẫn thị giác tuyệt vời mà còn có nhiều ưu điểm sau đây:

- Tăng hiệu suất năng lượng, giảm tải điện năng: Lắp đặt vách mặt dựng nhôm kính giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào trong tòa nhà thay vì ánh sáng nhân tạo. 

- Độ bền cao: Hệ thống cửa nhômvách mặt dựng Grando được nghiên cứu để chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường. Không chỉ sở hữu độ dày hoàn hảo từ 1,8 – 2,2mm, bề mặt nhôm Grando được xử lý trên hệ thống dây chuyền sản xuất nhôm hiện đại bậc nhất Đông Nam Á hoàn toàn chống chịu được nhiều tác động của gió, bão, muối biển. 

- Linh hoạt trong thiết kế: Hệ nhôm Grando cho phép tích hợp nhiều loại kính và đa dạng các màu sắc kính. Hiện nay, hầu hết các kiến trúc tòa nhà đều sử dụng loại kính trong suốt. Nhưng với tính linh hoạt của vật liệu, hệ nhôm Grando cho phép các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo với các chất liệu kính, màu sắc khác nhau. 

- Tính thẩm mỹ: Được ví như lớp “áo choàng” kiên cố, hệ thống vách mặt dựngcửa nhôm kính vô cùng nịnh mắt người nhìn khi đem lại sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao và bề thế cho toàn công trình. 

- Sử dụng vách mặt dựng nhôm kính cũng làm giảm đáng kể tác động của môi trường bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ nhiệt và chống lại các tia UV có hại, bảo vệ sức khỏe của con người.

Cảm ơn nhà thầu Anh Minh đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm nhôm Grando.

Grando Aluminium – Nhôm cao cấp, xứng tầm công trình đẳng cấp.

Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.62677 sec| 2315.227 kb