Khu đô thị sinh thái và dịch vụ Cửu Long

Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Nằm trên địa bàn 3 xã: Tân Vinh, Nhuận Trạch và Cư Yên của huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Khu đô thị sinh thái và dịch vụ Cửu Long cách trung tâm Hà Nội 40km, cách Thị trấn Xuân Mai 4,5km và cách Thị trấn Lương Sơn khoảng 0,6km.

Được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 60ha, khu đô thị sinh thái và dịch vụ Cửu Long có cảnh quan thiên nhiên đẹp với hệ thống địa hình đa dạng gồm thung lũng, hồ nước, suối nước, dải đồi cao thấp khác nhau.

Legacy Hill nằm cách trung tâm thị trấn Lương Sơn – Hòa Bình chừng 1,5km. Cách Hà Nội chỉ 40 phút di chuyển. Dự án nằm tách biệt với khu dân cư nhưng không quá xa quốc lộ. Được vận hành bởi WYNDHAM HOLTEL & RESORT, BWH HOLTEL GROUP, MAISON PREMIER... và các đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực khách sạn 5* chuyên nghỉ dưỡng.

Dự án Legacy Hill được kỳ vọng sẽ trở thành tuyệt tác di sản xanh trên mảnh đất Hoà Bình. Với triết lý tôn trọng tự nhiên, phát triển dựa trên cơ sở bảo tồn, chủ đầu tư sẽ thiết kế và phát triển khu đô thị với nguyên tắc giữ nguyên địa hình của 9 ngọn đồi, 18 con suối, hồ nước và bờ kè tự nhiên…Legacy Hill Hòa Bình – Tuyệt tác di sản xanh trên mảnh đất Hòa Bình, chắc chắn sẽ là nơi an cư khi sinh sống và là điểm đến lý tưởng cho nghỉ dưỡng, điều dưỡng, vui chơi giải trí của khách hàng.

Thương hiệu Nhôm Grando đã khẳng định được chất lượng vượt trội, uy tín với hàng loạt các chứng nhận và giải thưởng danh giá, nhận được sự tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn và là lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình quy mô lớn sang trọng bậc nhất Việt Nam và là một trong 5 nhà máy nhôm quy mô uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hệ nhôm Grarndo XF  sản xuất tại nhà máy nhôm Đô Thành sở hữu những đặc tính nổi bật: Thiết kế chịu được tải trọng lớn; bề mặt sơn giữ gìn vẻ đẹp bền vững với thời gian; hiệu quả cách âm, cách nhiệt tốt. Grando aluminium tự hào là một nhà máy sản xuất nhôm hàng đầu Việt Nam góp phần tạo lên vẻ đẹp của khu nghỉ dưỡng.
Nhôm Grando với nhiều chứng chỉ về chất lượng (ISO 9001:2015; ISO 14001:2015; Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy, Chứng nhận sơn tĩnh điện đạt chuẩn; Chứng nhận Jotun về bảo hành dây chuyền sơn) đã khẳng định độ uy tín, chất lượng vượt trội so với những sản phẩm nhôm thông thường trên thị trường, là “điểm sáng” đi đầu xu hướng phát triển ngành xây dựng bền vững tại Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.06601 sec| 2324.359 kb