KĐT THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ NAM ĐÔNG HÀ, QUẢNG TRỊ

Đông Hà, Quảng Trị

Tọa lạc tại phường Đông Lương của tỉnh Quảng Trị, Khu đô thị Thương mại - Dịch vụ Nam Đông Hà là nơi hội tụ những tinh hoa của đất trời và thiên nhiên của mảnh đất mang nhiều dấu ấn lịch sử quan trọng đối với dân tộc Việt Nam. Dự án được cấp phép với mục tiêu rà phá bom mìn, tạo quỹ đất xanh phục vụ cho nhu cầu đất ở, đất thương mại và dịch vụ công cộng tại thành phố.

 khu đất để thực hiện Dự án Khu đô thị Thương mại- Dịch vụ Nam Đông Hà  Tọa lạc tại phường Đông Lương của tỉnh Quảng Trị, Khu đô thị Thương mại - Dịch vụ Nam Đông Hà là nơi hội tụ những tinh hoa của đất trời và thiên nhiên của mảnh đất mang nhiều dấu ấn lịch sử quan trọng đối với dân tộc Việt Nam. Dự án có tổng diện tích 136,911,6 m2 thuộc phường Đông Lương, thành phố Đông Hà theo Quy hoạch chi tiết 1/500 đã được UBND tỉnh phê duyệt. Tổng diện tích trúng đấu giá 53.187,9 m2, với số tiền trúng đấu giá là 439,999 tỉ đồng, trong đó, diện tích đất ở đô thị là 45.001,7 m2 và diện tích đất thương mại – dịch vụ là 8.186,2 m2.  Phần còn lại là đất xây dựng đường giao thông, vĩa hè và các hạ tầng kỹ thuật khác 40.691 m2; đất xây dựng công viên, hồnước, thể thao: 31.486 m2; đất xây dựng nhà ở xã hội 11.547 m2.

Quảng Trị nằm ở phía Nam của Bắc Trung Bộ, trọn vẹn trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa, là vùng chuyển tiếp giữa hai miền khí hậu nên có nền nhiệt độ cao, chế độ ánh sáng và mưa, ẩm dồi dào, tổng tích ôn cao... là những thuận lợi cơ bản cho phát triển các loại cây trồng nông, lâm nghiệp. Tuy nhiên, Quảng Trị được coi là vùng có khí hậu khá khắc nghiệt, thời tiết Quảng Trị chịu ảnh hưởng của gió Tây Nam khô nóng thổi mạnh từ tháng 3 đến tháng 9 thường gây nên hạn hán. Từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau chịu ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc kèm theo mưa nên dễ gây nên lũ lụt. Grando - Một thương hiệu sản phẩm  nhôm chất lượng cao do người Việt sản xuất góp phần tạo lên một không gian sống xanh hoàn hảo hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.09998 sec| 2308.523 kb