Dự án trường ptlc GENESIS –  Nuôi dưỡng tình yêu "xanh" cho thế hệ trẻ

Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường PTLC Genesis Hà Nội là dự án trường học thứ hai được Tập đoàn Capital House xây dựng theo tiêu chuẩn xanh Lotus của Hiệp hội Công trình Xanh Việt Nam, tọa lạc tại khu đô thị Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng 12,600m2
Tags: Dự án

DỰ ÁN TRƯỜNG PTLC GENESIS –  Sử dụng cửa nhôm kính mang thương hiệu Grando
Trường có 60% diện tích được phủ xanh, dành cho các không gian mở, các khu vực hoạt động ngoài trời.
Đáp ứng tiêu chuẩn Lotus, trường Genesis giảm được 60% lượng điện và 40% nước tiêu thụ mỗi năm, đồng thời giúp cải thiện sức khỏe của học sinh và giáo viên. GRANDO Vinh dự và tự hào được đóng góp một phần công sức vào công cuộc kiến tạo một tương lai xanh bắt đầu ngay từ việc giúp thế hệ trẻ được sống trong một môi trường xanh và nhận thức được xây dưng cộng đồng xanh bền vững toàn cầu.

Phòng học sử dụng cửa nhôm kính giúp tiết kiệm điệnCửa nhôm kính mang thương hiệu GrandoPhong hoc su dung cua nhom kinh giup tiet kiem dienCửa nhôm kính chống nóng hiệu quả


Thầy Phan Anh - Giám đốc Hệ thống Giáo dục Genesis cho biết, trong bối cảnh trái đất nóng lên, thế giới đang đối mặt với biến đổi khí hậu, việc xây dựng công trình theo tiêu chuẩn xanh Lotus có ý nghĩa quan trọng, nhất là với trường học. Đây là nền tảng giáo dục cơ bản và quan trọng của thế hệ trẻ. "Học tập trong một ngôi trường xanh với chương trình giáo dục xanh như Genesis sẽ giúp các em biết cân bằng giữa tri thức, đạo đức và lối sống, yêu thương, trân trọng hành tinh hơn, từ đó, có trách nhiệm hơn với cộng đồng, tương lai"
Toàn bộ hệ thống cửa  sử dụng tại GENESIS Được sản xuất từ nhôm mang thương hiệu Grando( Cửa nhôm hệ XF, cửa nhôm hệ GD48), một vật liệu với khả năng tái chế gần như vô hạn. Theo ISRI(Viện Công nghiệp tái chế phế liệu) ước tính rằng chế tạo lon nước giải khát từ nhôm tái chế sử dụng năng lượng ít hơn 95% so với sản xuất chúng từ bauxite.

Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02185 sec| 2313.141 kb