Grando vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

25/04/2022 - Tác giả: Grando
Ngày 22/4 vừa qua, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cũng Báo điện tử VietNamNet tổ chức lễ công bố Top 500 doanh nghiệp tăng trường nhanh nhất Việt Nam 2022. Theo đó, Công ty CP nhôm Đô Thành được vinh danh trong bảng xếp hạng FAST500 bất chấp những khó khăn từ dịch bệnh. 

Bảng xếp hạng FAST500 đã bước sang năm thứ 12 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép về doanh thu. Bên cạnh đó, còn là các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.
Thời gian qua, không chỉ Việt Nam mà cả Thế Giới đã chịu những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Nhiều hoạt động kinh doanh, sản xuất bị gián đoạn, hàng loạt doanh nghiệp phải giải thể hoặc tạm ngưng sản xuất. Vượt lên hoàn cảnh, biến khó khăn thành cơ hội, Công ty CP nhôm Đô Thành đã có những thay đổi kịp thời để thích nghi, giữ vững vị thế, không ngừng phát triển và xuất sắc xếp hạng 133/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.


Việc liên tục được vinh danh trong các bảng xếp hạng uy tín như VNR500, FAST500 … là sự ghi nhận những nỗ lực nghiêm túc và bền bỉ của toàn bộ tập thể Đô Thành và các sản phẩm mang thương hiệu Grando Aluminium đã và đang góp phần kiến tạo diện mạo khang trang cho hàng trăm nghìn công trình trên khắp cả nước và thúc đẩy sự phát triển kinh tế chung của đất nước.


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02712 sec| 2315.297 kb