Grando tổ chức đào tạo cho cấp quản lý nâng cao năng lực quản trị kỹ năng triển khai chiến lược.

11/05/2023 - Tác giả: Grando
Quản lý cấp trung, vị trí mang tính cầu nối và chịu trách nhiệm trực tiếp đối với kết quả hoạt động của công ty.

Quản lý cấp trung, vị trí mang tính cầu nối và chịu trách nhiệm trực tiếp đối với kết quả hoạt động của công ty. Chính vì vậy để làm tốt công việc này cần phải luôn luôn nỗ lực, trau dồi kỹ năng về lãnh đạo, quản lý để có thể trung hòa được các vấn đề phát sinh trong công ty.
Ngày 11/05/2023, nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng khả năng đáp ứng của khối quản lý đối với yêu cầu công việc trước sự thay đổi của nền kinh tế xã hội góp phần đảm bảo cho GRANDO thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh doanh và kế hoạch sản xuất của Công ty, đồng thời xây dựng đội ngũ Cán bộ Quản lý chuẩn hóa kiến thức về quản trị doanh nghiệp, Công ty CP nhôm Đô Thành đã tổ chức chương trình đào tạo cho cấp quản lý.

Thương hiệu Nhôm Grando đã khẳng định được chất lượng vượt trội, uy tín với hàng loạt các chứng nhận và giải thưởng danh giá, nhận được sự tín nhiệm từ nhiều đối tác lớn và là lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình quy mô lớn sang trọng bậc nhất Việt Nam và là một trong 5 nhà máy nhôm quy mô uy tín hàng đầu Việt Nam.

 


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03635 sec| 2291.227 kb