Grando chào đón quý khách hàng khu vực Vĩnh Phúc đến tham quan nhà máy

24/08/2022 - Tác giả: Grando

Ngày 22/8 vừa qua, Grando vinh dự đón đoàn khách hàng là NPP, Đại lý, xưởng sản xuất khu vực tỉnh Vĩnh Phúc đến tham quan nhà máy nhôm Đô Thành – một trong năm nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình lớn nhất Việt Nam.

Nhà máy nhôm Đô Thành được đầu tư mạnh mẽ với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tỉ lệ tự động hóa cao đứng đầu cả nước theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với công suất 30.000 tấn/ năm – đảm bảo nguồn cung lớn. Đặc biệt, với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Nhà máy Nhôm Đô Thành cho ra đời các sản phẩm nhôm chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu. Tại đây, các khách hàng đại lý, NPP, xưởng sản xuất đã được tận mắt quan sát các khu vực nhôm nguyên liệu, khu vực đùn ép nhôm công suất lớn, các công đoạn hóa già, xử lý bề mặt, sơn tĩnh điện tự động tới khu đóng gói thành phẩm trước khi nhập kho, sẵn sàng đến với khách hàng trong và ngoài nước.

Chuyến tham quan thực tế nhà máy đã góp phần giúp các nhà phân phối và đại lý sản xuất có thể trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng các sản phẩm nhôm mà mình đang trực tiếp phân phối cũng như nhận định rõ hơn về năng lực của Grando.


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03115 sec| 2298.766 kb