Gặp mặt đầu năm NPP, đại lý khu vực Miền Trung

11/01/2022 - Tác giả: Grando
Ngày 08.01.2022 vừa qua, chương trình Gặp mặt đầu năm của Grando với chủ đề “Gắn kết tri ân – Nhâm Dần bứt phá” đã được diễn ra trang trọng tại Nhà Phân phối Nhôm Nguyễn Nguyên Dũng, Đà Nẵng với sự quy tụ của hơn 100 NPP, đại lý và các đối tác trong khu vực. Buổi tiệc không chỉ đánh dấu cột mốc thành công của Grando và NPP Nguyên Dũng trong năm vừa qua mà còn thể hiện sự tri ân, gắn kết giữa Grando và quý đối tác.

Ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP nhôm Đô Thành đã có những chia sẻ sâu sắc tại hội nghị. Cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng, Đối tác cả nước nói chung và tại thị trường miền Trung nói riêng. Miền Trung là một thị trường đầy tiềm năm phát triển. Trong năm 2022, nhà máy nhôm Grando sẽ tiếp tục cải tiến, đầu tư mạnh hơn về chất lượng và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng, Đối Tác. Từ đó gia tăng doanh số, lợi nhuận bán hàng, đem lại sự an tâm cho khách hàng. 
Cũng trong sự kiện, Grando đã tổng kết và tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Lắp hệ trượt quay – Trúng ngay Vision” cho khách hàng khu vực miền Trung. Xin được chúc mừng anh Phan Trung – MS 0130 đã may mắn trúng Giải Đặc Biệt – Chiếc xe Honda Vision 2021 cùng nhiều khách hàng may mắn khác đã trúng nhiều giải thưởng trong sự kiện. Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ hệ sản phẩm mới hệ trượt quay Grando Smart của Grando
Hy vọng trong năm 2022, chúng ta sẽ tạo nên những bước tiến mới, giá trị mới, đúng với thông điệp "Gắn Kết Tri Ân - Nhâm Dần Bứt Phá"

 


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03779 sec| 2327.172 kb