Những điều cần biết về đặc điểm nhôm Xingfa hiện nay

11/07/2018 - Tác giả: Grando
Nhôm Xingfa hiện đang được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng đặc biệt là những chung cư cao cấp hay tòa nhà văn phòng hiện đại. Vậy dòng nhôm Xingfa có mấy hệ? đặc điểm của mỗi hệ là gì?

Nhôm Xingfa hiện đang được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng đặc biệt là những chung cư cao cấp hay tòa nhà văn phòng hiện đại. Vậy nhôm Xingfa có mấy hệ? đặc điểm của mỗi hệ là gì?

Các Hệ nhôm Xingfa

Nhôm XF gồm 2 dòng là XF nhập khẩu và XF trong nước.

Nhôm Xingfa nhập khẩu:

- Nhôm XF hệ 55: ghép được hai loại cửa mở hất và cửa mở quay - Nhôm XF hệ 63: Ghép tạo cửa xếp trượt - Nhôm XF hệ 65: Chuyên dùng để ghép thành các hệ vách - Nhôm XF hệ 93: Dùng để lắp đặt hệ cửa lùa trượt

Nhôm XF trong nước:

- Ngoài những hệ nhôm như nhôm nhập khẩu thì còn có thêm hệ 87, 95, 2001 được dùng để ghép cửa trượt.

Nhôm Xingfa Các hệ nhôm của thương hiệu Grando được trưng bày tại buổi triển lãm Vietbuil 2018

Đặc điểm Nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa hệ 55

- Độ dày thanh nhôm từ 1,4-2,0 mm .

- Nhôm XF hệ 1.4 mm được dùng nhiều làm vách cố định, các mẫu cửa sổ mở hất mở quay. Nhôm hệ XF 55 được dùng để thiết kế cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh hoặc nhiều cánh tùy theo yêu cầu mỗi công trình.

- Nhôm XF hệ 55 với độ dày 2.0mm được dùng chủ yếu để sản xuất cửa quay độc lập hoặc trên cùng một khuôn cửa. Hệ nhôm XF này được thiết kế dùng làm cửa mở quay 1 cánh, mở quay 2 cánh, mở quay 4 cánh hay nhiều cánh

Nhôm Xingfa hệ 93

- Sở dĩ có tên gọi nhôm XF hệ 93 là bởi trên mặt cắt của thanh Profile có chiều rộng lớn nhất là 93 mm. Mặt cắt này được tính trên thanh nhôm làm khung bao và khung cánh cửa.

Nhôm Xingfa.jpgCác hệ nhôm của thương hiệu Grando được trưng bày tại buổi triển lãm Vietbuil 2018

- Nhôm hệ 93 được sử dụng làm cửa lùa trượt. Đây là phương pháp tối ưu diện tích cho những không gian hẹp. Ngoài ra, XF hệ 93 cũng có thể được sử dụng để tạo ra những cánh cửa rộng lên đến 2m. Cửa hoạt động trên hệ thống bánh xe trượt nên vô cùng an toàn.

Nhôm Xingfa hệ 95

- Độ dày nhôm: 1,8 - 2 mm

- Thanh profile cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoang trống

- Sản phẩm được dùng để tạo thành cửa mở trượt giúp tiết kiệm diện tích cho các không gian hẹp

Nhôm Xingfa hệ 65

- Nhôm XF hệ 65 được dùng để tạo ra các vách ngăn, vách tường. giúp giảm trọng lực đáng kể so với những bức tường gạch truyền thống cho căn nhà.

- Trên đây là những thông tin về một số hệ nhôm phổ biến trên thị trường. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập trang web Grando.vn

Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của nhôm Grando Xingfa


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03714 sec| 2298.555 kb