Nhôm Grando – Điểm nhấn cho những công trình hiện đại

23/09/2022 - Tác giả: Grando
Với những giá trị cốt lõi như chất lượng, đổi mới và bền vững, Công ty CP nhôm Đô Thành - thương hiệu Grando Aluminium là một thương hiệu nhôm thanh định hình có vị thế và được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Khả năng tái chế vô hạn, bền vững, nhẹ lại dễ tạo hình, Nhôm dần trở thành vật liệu được các kiến trúc sư lựa chọn để thỏa sức sáng tạo ghi dấu ấn lên các công trình hiện đại. Không nằm ngoài xu hướng đó, hạ tầng kiến trúc Việt Nam cũng đang chứng kiến sự lên "Vương" của vật liệu nhôm. Với những giá trị cốt lõi như chất lượng, đổi mới và bền vững, Công ty CP nhôm Đô Thành - thương hiệu Grando Aluminium là một thương hiệu nhôm thanh định hình có vị thế và được ưa chuộng nhất hiện nay. 
Sở hữu những thông số lý tưởng cho thiết kế và thi công, Cửa nhôm Grando mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội khi lắp đặt trong không gian sống, được lựa chọn sử dụng cho hàng trăm nghìn công trình lớn nhỏ từ Bắc vào Nam. 
- Cửa nhôm Grando kín nước, chống ồn tối ưu: Ưu thế vượt trội đầu tiên mà khách hàng nhận được khi lắp đặt cửa nhôm Grando đó chính là khả năng chắn nước, ngăn nước hiệu quả. Bạn cũng biết rằng các thiết bị cửa vốn lắp đặt bên ngoài, đối diện trực tiếp cùng mưa, gió. Nếu hệ thống cửa lắp đặt không đạt tiêu chuẩn, nước mưa sẽ rất dễ thấm và hắt vào trong nhà. Việc lựa chọn cửa nhôm Grando là gợi ý thông minh để đảm bảo ngôi nhà luôn được che chắn tốt nhất.


Thiết kế từ chất liệu nhôm cao cấp cùng gioăng cao su EPDM có độ đàn hồi cực tốt, đi kèm vừa vặn sẽ giúp cửa vừa khít khi lắp đặt. Vì vậy, sản phẩm có khả năng chống ồn hiệu quả với độ ngăn cản, cách âm tốt.
- Tích hợp nhiều hệ phụ kiện trên thị trường: Cửa nhôm Grando hiện nay được sản xuất có thể tích hợp với hầu hết các hãng phụ kiện cao cấp trên thị trường. Vì vậy trong lắp đặt Grando luôn có sự tối ưu cả về tính năng, chất lượng và độ bên.
Các sản phẩm thanh nhôm Grando được sản xuất trực tiếp bởi nhà máy nhôm Đô Thành luôn luôn phải trải qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ bền, tuổi thọ và tính chất tiêu chuẩn của nhôm cao cấp ứng dụng trong lắp đặt cửa. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.
- Cửa nhôm Grando được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã tạo dựng vẻ ngoài thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại hơn.
Cảm ơn nhà thầu thi công Công ty TNHH MTV Thảo Đức Vĩnh Thịnh, Công ty Kim Phát Window, đã luôn tin tưởng sử dụng nhôm Grando cho các công trình của mình.
Cùng Grando xem lại một số công trình tiêu biểu được các nhà thầu thi công, xưởng sản xuất gửi về trong thời gian qua!


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02634 sec| 2302.773 kb