Cửa nhôm grando – an tâm mùa mưa bão

14/09/2021 - Tác giả: Grando
Sự thay đổi khí hậu đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân mỗi khi đến mùa mưa bão kèm theo mưa giông và gió giật mạnh khiến nhiều người lo lắng về sự vững vàng, an toàn

cửa nhôm grando – an tâm mùa mưa bão

Sự thay đổi khí hậu đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân mỗi khi đến mùa mưa bão kèm theo mưa giông và gió giật mạnh khiến nhiều người lo lắng về sự vững vàng, an toàn hoặc nước sẽ bị tràn vào nhà qua khe cửa. Một trong những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà là hệ thống cửa vững chắc và khả năng kín nước vượt trội.
Cửa nhôm hệ Grando không chỉ đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ, phong thủy hay công năng đóng mở mà còn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt với một quốc gia ven biển như Việt Nam hay phải chịu sự tác động, ảnh hưởng của nhiều cơn mưa bão, cửa nhôm hệ Grando đem đến nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn an tâm mùa mưa bão:
- Độ cứng, vững chắc của của nhôm kính
So với các dòng nhôm cỏ, nhôm thông thường chất lượng thấp, cửa nhôm hệ Grando có độ dày vượt trội từ 1.2mm với kết cấu khoang rỗng, gân tăng cứng đem lại độ cứng vững, chịu lực cũng như chịu sức gió vô cùng tốt.
Cửa nhôm hệ Grando có khả năng chịu được sức gió giật cấp 13, tương đương với vận tốc gió là 134-149km/h đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.
- Công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp
Bề mặt sản phẩm nhôm hệ Grando được sơn lớp sơn tĩnh đện cao cấp, đây là công nghệ sơn hiện đại nhất chống ăn mòn, chống oxy hóa tuyệt đối trong điều kiện ngoài trời. 
Toàn bộ sản phẩm nhôm hệ Grando đều có độ dày sơn tĩnh điện nằm trong khoảng từ 60 đến 80 microns. Nhờ vậy, sản phẩm có khả năng miễn nhiễm hoàn toàn với hiện tượng oxi hóa, ăn mòn ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với nước mưa trong thời gian dài.
-  Đảm bảo độ kín khít tuyệt đối
Cửa nhôm Grando sử dụng gioăng EPDM cao cấp, có độ đàn hồi tốt và khả năng chống lão hóa thời tiết cao giúp bịt kín mọi khe hở giữa cánh và khung cửa
Các phương án phụ kiện cao cấp: bản lề, khóa đa điểm và ép cánh giúp khóa chặt cánh cửa vào khung bao, từ đó tạo nên độ kín khít tốt, ngăn nước ngấm qua cửa trong điều kiện gió bão lớn.

Xem thêm: Nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng thấm nước ở cửa nhôm
Hy vọng với những thông tin trên quý khách sẽ có sự lựa chọn hợp lý để bảo về sự an toàn cho ngôi nhà của chính mình. 
Để được tư vấn trực tiếp xin liên hệ hotlien  19000399 hoặc để lại comment bên dưới!


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02586 sec| 2294.508 kb