Bảng màu và công nghệ phủ phim vân gỗ tại Grando

07/07/2022 - Tác giả: Grando
Hệ thống phủ phim vân gỗ đã mang đến một cuộc cách mạng công nghệ lớn trong việc tạo nên bề mặt vân gỗ trên bề mặt thanh nhôm. Công nghệ sơn phủ hiện đại tại Grando tạo nên các vân gỗ chân thực, giống gỗ thật đến hơn 90% làm tăng thêm vẻ chân thực, sang trọng cho các sản phẩm nhôm. 

1. Bảng màu sơn vân gỗ tại Grando

Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn màu sắc nhôm vân gỗ cho công trình, dự án của mình, Grando xin cung cấp bảng màu sơn vân gỗ được cập nhật mới nhất để quý khách được biết. 

Trên đây là bảng màu sơn vân gỗ đang được sử sản xuất tại Grando. Trong đó có màu vân gỗ sồi trắng đặc biệt quý hiếm nhất trên thị trường và là màu độc quyền tại Grando. Ngoài ra, Grando nhận sơn màu theo yêu cầu đặt riêng của Quý khách. 
Sơn vân gỗ là một trong số ít màu sắc được khách hàng ưa chuộng từ năm này qua năm khác và hầu như không bao giờ bị lỗi mốt. Bởi nó vừa đem đến cảm giác sang trọng như cửa gỗ vừa có nét hiện đại của các dòng cửa nhôm kính. Cửa nhôm vân gỗ khắc phục được các nhược điểm của cửa gỗ như dễ ẩm mốc, cong vênh hay mối mọt…

2. Quy trình phủ phim vân gỗ tại Grando

Được sản xuất hệ thống dây chuyền hiện đại bậc nhất, những thanh nhôm vân gỗ mang thương hiệu Grando Aluminium đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được kiểm tra chất lượng kỹ càng bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trước khi đến tay người tiêu dùng. 
Phim vân gỗ là một loại hoạt chất chứa các vân gỗ, bề mặt vân gỗ được tạo ra nhờ các hoạt chất kết dính trên bề mặt gồm có 3 yếu tố là lớp giấy nền, lớp phim tạo giả vân gỗ và lớp ngoài cùng là lớp bảo vệ. 
Quy trình phủ phim vân gỗ đạt chuẩn tại Grando:

Bước 1: Kiểm tra chất lượng
Đầu tiên, thanh nhôm sau quá trình đùn ép sẽ được bộ phận KCS kiểm tra kĩ lưỡng các yếu tố như: chức năng vật lý và bề mặt nhôm. Nếu đạt tiêu chuẩn thanh nhôm sẽ được đưa vào quy trình tiếp theo.

Bước 2: Sơn phủ Profile
Thanh nhôm sau khi kiểm tra chất lượng được đưa đi làm sạch bề mặt, và được sơn phủ một bề mặt sơn tĩnh điện tương ứng với ba màu vân gỗ sần, vân gỗ lợt và vân gỗ đậm. Sau đó, chuyển tới lò sấy để hong khô.

Bước 3: Dán phim vân gỗ
Quy trình dán phim vân gỗ sẽ được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhất đến từ Nhật bản, với hệ thống máy ép nhiệt cao cấp. Mang đến bề mặt vân gỗ đồng đều, rất giống với gỗ tự nhiên.

Là một trong năm nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình hàng đầu Việt Nam, Grando cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, bảng màu sơn đa dạng, phù hợp với nhiều kiến trúc công trình khác nhau và bảo hành bề mặt sơn lên đến 25 năm. 
Liên hệ đến hotline 19000399 để dược tư vấn trực tiếp!
 


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03601 sec| 2295.344 kb