Vách mặt dựng Grando MD – Điểm nhấn bắt mắt tại viện kiểm định ETV

Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Hệ thống vách nhôm kính mặt dựng không chỉ có chức năng chính đó là bảo vệ cho công trình bởi những tác động bên ngoài mà còn khiến cho công trình trở nên hiện đại và hợp mỹ quan đô thị.

Hệ thống vách nhôm kính mặt dựng không chỉ có chức năng chính đó là bảo vệ cho công trình bởi những tác động bên ngoài mà còn khiến cho công trình trở nên hiện đại và hợp mỹ quan đô thị. Vách nhôm kính mặt dựng Grando được đánh giá là đạt tiêu chuẩn châu Âu về độ cách nhiệt, cách âm, độ kín chống gió, chống nước mưa, không khí bên ngoài mà vẫn đảm bảo được ánh sáng tự nhiên.

Ưu điểm vách mặt dựng Grando:
- Khả năng chịu lực rất tốt: Sở hữu khung nhôm chắc chắn đảm bảo sự bền bỉ, kiên cố ngay cả khi phải chịu sức ép của gió, bão
- Vách kính cách âm: Hệ thống vách kính kết hợp thanh nhôm, hệ gioăng cao su EDPM tạo ra độ kín khín tuyệt vời, giúp công trình cách âm tốt, loại bỏ được các tạp âm từ bên ngoài đem lại không gian lý tưởng bên trong tòa nhà. 
- Giảm sự hao phí điện năng nhờ khả năng cách nhiệt ưu việt. 
- Chống nước, chống thấm: Cũng chính nhờ sự kín khít tuyệt vời, vách mặt dựng Grando MD còn ngăn hiện tượng giọt sương, nước mưa thấm vào bên trong, đảm bảo sự khô ráo, an toàn ngay cả khi giông bão. 
- Tạo hiệu ứng mở rộng không gian: hệ thống các tấm kính đã tạo điều kiện để ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập không gian, mở rộng tầm nhìn tối đa. 
- Khung nhôm dễ dàng vệ sinh, lắp đặt, không bám bụi: 
- Vách mặt dựng nhôm Grando MD có trọng tải nhẹ hơn các loại vật liệu truyền thống, giúp giảm tải trọng công trình, tăng tuổi thọ các tòa nhà cao tầng. 
- Bền bỉ với thời gian: vật liệu nhôm được ứng dụng nhiều thứ hai trên thế giới, sản phẩm mang độ bền tới 30 năm. 
- Khai thác tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tạo nên không gian hiện đại và mới mẻ. 
Với nhiều ưu điểm nổi trội trên, hệ mặt dựng Grando MD tiếp tục được nhà thầu thi công Công ty Anh Minh lựa chọn cho các công trình của mình và dự án mới đây nhất là Viện kiểm định ETV. 
Toàn bộ công trình sử dụng nhôm Grando hệ mặt dựng MD và hệ XF55 vát cạnh. Cảm ơn nhà thầu Anh Minh đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm nhôm Grando. 

Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02174 sec| 2298.578 kb