KĐT du lịch và bến cảng cao cấp Ao Tiên

Vân Đồn, Quảng Ninh

Grando đồng hành kiến tạo vẻ đẹp dự án KĐT du lịch và bến cảng cao cấp Ao Tiên

Nếu ví Vân Đồn như một viên pha lê huyền ảo, đầy quyến rũ bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, thì chắc hẳn Ao Tiên sẽ là chóp của đỉnh lung linh nhất của viên pha lê ấy. Điểm nhấn thu hút sự chú ý nhất của khu đô thị là tòa tháp 50 tầng mặt biển được sử dụng làm khách sạn view nhìn ngắm trọn vẹn vẻ đẹp hiếm có của vịnh Bái Tử Long. 
Trên hành trình đưa dự án Ao Tiên trở thành một trong những dự án đẳng cấp Quốc tế, chủ đầu tư Công Ty TNHH MTV Du Lịch Mai Quyền đã tin tưởng sử dụng nhôm Grando cho các hạng mục nhôm kính tại dự án. 

 

CHẤT LƯỢNG và TÍNH THẨM MỸ luôn hiện hữu trong mỗi hệ nhôm Grando, từ đó tạo nên giá trị sự khác biệt. Nhôm Grando có thiết kế khe rãnh và mặt cắt thông minh. Kỹ thuật thi công lắp ghép kết hợp với hệ giăng cao su kín khít 100%. Do đó có khả năng cách âm, cách nhiệt ngăn chặn tác động xấu từ bên ngoài hiệu quả.

Thanh nhôm định hình có dạng hộp và khoang rỗng bên trong. Các đường gân tăng cứng tạo nên một kết cấu vững chắc tạo khả năng chống va đập tốt. Khả năng chịu sức ép và lực nén thì cửa nhôm Grando XF được đánh giá là vượt trội.

Nhôm Grando XF khác biệt bởi các ưu điểm như:

-        Linh hoạt trong ứng dụng, có thể sản xuất cửa đi và cửa sổ trong cùng hệ.

-        Tối ưu tính đồng nhất và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian

-        Độ dày đa dạng từ 1.2mm~3.0mm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

-        Chống ôxy hóa trong môi trường sử dụng

-        Độ bền màu cao, bảo hành bề mặt sơn lên đến 25 năm. 

Những sản phẩm nhôm kính được tạo nên từ chất nhôm Grando ưu việt là nét “chạm” giữ không gian sống với thiên nhiên bên ngoài. 

Với những ưu điểm vượt trội trên, nhôm Grando là sự lựa chọn hoàn hảo để đồng hành kiến tạo nên vẻ đẹp dự án KĐT du lịch và bến cảng cao cấp Ao Tiên. 
 

Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.30365 sec| 2281.422 kb