HANHOMES BLUE STAR 5

Gia Lâm - Hà Nội

HANHOMES BLUE STAR 5 – Dấu ấn nhôm Grando tại dự án cao cấp phía Đông Hà Nội 
Nổi bật giữa trục đường quan trọng trong hệ thống giao thông đắc địa nhất khu vực Gia Lâm - Hà Nội, Hanhomes Bluestar 5 hiện lên là một biểu tượng của sự hoàn hảo và đích đến của an cư. 

Tiện nghi, hài hòa, thông thoáng, Hanhomes Blue Star Trâu Quỳ sở hữu 2 tòa nhà với chiều cao mỗi tòa 25 tầng được bao phủ với hệ thống vách mặt dựng và cửa nhôm thủy lực cao cấp thương hiệu Grando Aluminium mang lại lối sống xanh pha lẫn nét hiện đại, làm nổi bật nên giá trị mà Hanhomes Blue Star đem đến. 


 Với độ dày nhôm đến 2.5 mm, mặt kính rộng, liền mạch, thanh thoát – nhôm Grando luôn là lựa chọn hàng đầu cho các dự án lớn. Đây là giải pháp tối ưu để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đem lại “tầm view” tuyệt vời cho các dự án. Thiết kế đặc trưng sử dụng chốt giữ bên trong, vách mặt đựng Grando giảm tải đáng kể trọng lượng công trình; đáp ứng được sự sáng tạo trong thiết kế bởi kết cấu linh hoạt. Đặc biệt, với kiểu dáng bắt mắt và kích thước lớn, #cửa_nhôm hệ thủy lực Grando đem lại sự sang trọng, bề thế nâng tầm sự đẳng cấp cho cả công trình. 


 

Tất cả những ưu điểm trên đã giúp Hanhomes Bluestar 5 trở thành tòa tháp “tỏa sáng” giữa mảnh đất vàng phía Đông thành phố. Thiết kế nhôm kính mang đến tầm nhìn Panorama thu trọn khung cảnh cuộc sống phố thị bên ngoài. Đồng thời, thiết kế này tối ưu hóa hiệu quả đón ánh sáng và khí tự nhiên, mang đến trải nghiệm gần gũi với không gian xanh.
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ của Hanhomes Bluestar 5 qua những thước phim được đội ngũ Grando thực hiện nhé!

Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.16911 sec| 2276.984 kb