THÔNG BÁO THAY ĐỔI TEM NHÃN NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH GRANDO

14/12/2019 - Tác giả: Grando

l THÔNG BÁO THAY ĐỔI TEM NHÃN NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH GRANDO l

Đầu tiên, Công ty CP Nhôm Đô Thành xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Nhà máy Nhôm Đô Thành đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến mẫu mã, nhãn mác sản phẩm nhằm mục đích hoàn thiện nhận diện thương hiệu và giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm chính hãng của nhà máy, tránh mua hàng giả hàng nhái.

Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành xin thông báo với quý khách hàng, quý đối tác kể từ tháng 12/2019, chúng tôi chính thức thay đổi mẫu mã tem nhãn sản phẩm nhôm thanh định hình cụ thể như sau:

THAY ĐỔI TEM NHÃN NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH GRANDOTHAY ĐỔI TEM NHÃN NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH GRANDO

Trong thời gian thay đổi, trên thị trường sẽ tồn tại song song 2 mẫu tem cũ và mới như hình ảnh trên đây. Đồng thời, việc thay đổi mẫu mã tem không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, các cam kết cũng như các điều khoản hợp đồng đã ký kết trước đây.

Nhà máy Nhôm Đô Thành trân trọng thông báo để quý nhà phân phối, đại lý thông tin kịp thời đến khách hàng, tránh gây hiểu nhầm và thắc mắc cho người tiêu dùng.

Xin chân thành cảm ơn & trân trọng kính chào!

 
 

Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.04152 sec| 2284.773 kb