TÂM THƯ TGĐ NGUYỄN VIẾT HÙNG GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP NHÔM ĐÔ THÀNH

23/05/2019 - Tác giả: Grando

TÂM THƯ TGĐ NGUYỄN VIẾT HÙNG GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP NHÔM ĐÔ THÀNH

Tâm thư

Kính gửi Quý Khách Hàng …!

Từ ngàn xưa, có 1 chân lý đã được đúc kết “Hành trình vạn dặm cũng bắt đầu từ 1 bước chân”. Có những bước chân lịch sử làm thay đổi cả thế giới, có những bước chân anh hùng, mang dòng máu nóng ra đi tìm chân lý,... Tại Đô Thành, đó là những bước chân của những con người mang khát vọng kiến tạo tương lai, chinh phục những tầm cao mới & Đặc biệt thật may mắn cho chúng tôi khi trên chặng đường 25 năm kiến tạo & chinh phục đó có những bước chân đồng hành của quý khách hàng. Chặng đường vinh quang nào cũng có gian nan. Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Nhôm Đô Thành đối điện với sự chuyển biến khắc nghiệt của nền kinh tế thị trường khi cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nhưng với nền móng vững chắc & đặc biệt với sự tin tưởng, gắn bó của quý khách hàng Nhôm Đô Thành vẫn vững bước đi lên, lan tỏa tới cộng đồng những giá trị tốt đẹp.

Sau 25 năm phát triển, Nhôm Đô Thành giờ đây đã khẳng định được vị thế của mình. Minh chứng cho điều đó chính là những giải thưởng cao quý và sự tin dùng của các đối tác, khách hàng. Bằng tất cả tâm huyết và trí lực của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng sáng tạo, đổi mới để tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng.

Giờ đây, Đô Thành đang bước sang một giai đoạn mới với tầm nhìn & khát vọng vươn ra biển lớn, chinh phục những tầm cao mới. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức để giữ gìn những thành tựu đã đạt được và bảo vệ niềm tin mà Quý Khách Hàng đã dành cho Đô Thành. Chương trình Gala “Vươn Ra Biển Lớn” diễn ra vào ngày 17h00, ngày 26/05/2019 tại trung tâm hội nghị Almaz Long Biên cũng như lễ đón tiếp quý khách hàng thăm quan nhà máy sản xuất trong khung giờ từ 09h00 – 15h00 cùng ngày tại nhà máy nhôm Đô Thành, KCN Phú Thị - Gia Lâm – Hà Nội, như lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hàng cùng Đô Thành suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng tấm vé lên tàu dự bữa tiệc tri ân với nhiều nội dung đặc sắc & hấp dẫn. Sự xuất hiện của quý khách hàng là niềm vinh dự cho Đô Thành.

TỔNG GIÁM ĐỐC

 

 

 

NGUYỄN VIẾT HÙNG


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.06942 sec| 2322.289 kb