TÂM THƯ PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT LÊ ÁNH TUYẾT GỬI CBCNV NHÀ MÁY NHÔM ĐÔ THÀNH

10/05/2019 - Tác giả: Grando

TÂM THƯ PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT LÊ ÁNH TUYẾT GỬI CBCNV NHÀ MÁY NHÔM ĐÔ THÀNHTâm thư Phó Chủ Tịch HĐQT Lê Ánh Tuyết gửi CBCNV nhà máy

Thân Gửi CBCNV Đô Thành,

Từ ngàn xưa, có 1 chân lý đã được đúc kết “Hành trình vạn dặm cũng bắt đầu từ 1 bước chân”. Có những bước chân lịch sử làm thay đổi cả thế giới. có những bước chân anh hùng, mang dòng máu nóng ra đi tìm chân lý, có những bước chân vinh quang, gom sức mạnh tạo nên kỳ tích hiển danh. Tại Đô Thành, đó là những bước chân của lòng nhiệt huyết  & tôi vô cùng tự hào về các bạn, những con người mang khát vọng kiến tạo tương lai, chinh phục những tầm cao mới trên chặng đường phát triển 25 năm qua. Với sự sáng tạo và đóng góp của những hiền tài, chúng ta đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong chất lượng sản phẩm và khẳng định tầm vóc thương hiệu.

Chặng đường vinh quang nào cũng có gian nan. Lửa thử vàng, gian nan thử sức. Chúng ta phải đối điện với sự chuyển biến khắc nghiệt của nền kinh tế khị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nhưng nhờ nền móng vững chắc, sự đoàn kết, quyết tâm & đồng lòng của tập thể CBCNV nhôm Đô Thành vẫn vững bước đi lên, lan tỏa tới cộng cồng những giá trị tươi đẹp.

Sau 25 năm phát triển, giờ đây chúng ta đang bước sang một giai đoạn mới với tầm nhìn & khát vọng vươn ra biển lớn, chinh phục những tầm cao mới. Với đội ngũ cán bộ trẻ nhiệt huyết, năng động, trình độ chuyên môn sâu & giàu kinh nghiệm tôi tin rằng chúng ta còn mang thương hiệu của Nhôm Đô Thành đi xa hơn nữa, mang những giá trị mà chúng ta đang theo đuổi hiện diện trên các công trình Việt Nam và thế giới.

Từ bước chân chập chững buổi ban sơ đến bước chân của thành công bền vững là cả một hành trình gian nan nhưng rất đỗi tự hào của tập thể CBCNV Đô Thành.

Chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập công ty đang diễn ra trong bầu không khí hân hoan, tưng bừng với rất nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Tôi hi vọng rằng các hoạt động sẽ mang lại cho CBCNV những trải nghiệm thú vị, giao lưu, gắn kết  cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả CBCNV trong lao động sản xuất & đặc biệt đây sẽ là dấu mốc quan trọng để chúng ta bước vào hành trình vươn ra biển lớn. Tôi tin rằng, tập thể CBCNV chúng ta có đủ sức mạnh để chỉnh phục những đỉnh cao mới.

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT 

LÊ ÁNH TUYẾT


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03676 sec| 2296.891 kb