SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

10/08/2022 - Tác giả: Grando
Ngày 8/08 tại Hạ Long vừa qua, Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành đã tổ chức chương trình sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch hành động 6 tháng cuối năm 2022

Tham dự chương trình vinh dự có sự góp mặt của thành phần Ban lãnh đạo:
✨ Bà Lê Ánh Tuyết - PCT. HĐQT 
✨ Ông Nguyễn Viết Hùng - TGĐ
✨ Ông Nguyễn Thái Sơn - P.TGĐ
✨ Bà Hà Ánh Nhi - PGĐ Tài Chính
✨ Ông Nguyễn Tiến Dũng - GĐ Dự án;
✨ Cùng hơn 30 cán bộ quản lý của công ty cổ phần Nhôm Đô Thành. 
Mở đầu chương trình, các tiểu ban Kinh Doanh, Sản Xuất, Tài Chính - KT và Hành chính Nhân sự đã lần lượt báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm. Mặc dù 6 tháng đầu năm Đô Thành chịu ảnh hưởng bởi giá nhôm biến động cùng thị trường suy giảm nhưng một số chỉ số Sản xuất Kinh Doanh vẫn đạt được và có nhiều tín hiệu lạc quan. 
Tiếp tục phiên họp chiều, các tiểu ban lần lượt trình bày mục tiêu, kế hoạch hành động cho 6 tháng cuối năm và đưa ra các biện pháp, chiến thuật hoàn thành mục tiêu. 
Trong phần Thảo Luận và Phản Biện, P.TGĐ Nguyễn Thái Sơn mong muốn các tiểu ban phải quyết liệt hơn nữa trong việc thực hiện mục tiêu và bám sát chiến lược của năm 2022 đã đề ra. Đây sẽ là tiền đề để hướng tới năm 2023 bứt phá mạnh mẽ của Đô Thành.
Cuối cùng, chương trình đã khép lại với những chia sẻ đầy tâm huyết của PCT. Lê Ánh Tuyết xoay quanh những thay đổi mang tính đột phá của Đô Thành. Hy vọng rằng các cấp quản lý sẽ có những ký ức đáng nhớ tại Tp.Hạ Long xinh đẹp với tinh thần rực lửa, ý chí mạnh mẽ của người Đô Thành cùng hướng tới 6 tháng cuối năm 2022 với một mục tiêu thành công rực rỡ.


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03583 sec| 2298.695 kb