Hội nghị gặp mặt & Tri ân khách hàng Grando – NPP Bình Hưng Thịnh Hợp tác “Gắn kết – Vươn cao”

13/06/2022 - Tác giả: Grando
Ngày 07/06 vừa qua, Grando kết hợp NPP Bình Hưng Thịnh đã tổ chức thành công chương trình gặp mặt & tri ân khách hàng khu vực Quảng Ninh. Với chủ đề “Gắn kết – Vươn cao” cùng nhiều tiết mục được chuẩn bị công phu và bài bản, sự kiện đã đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho hơn 50 khách mời tham dự chương trình. 

Phát biểu tại sự kiện, đại diện NPP Bình Hưng Thịnh đã có lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn ủng hộ Bình Hưng Thịnh và thương hiệu nhôm Grando Aluminium. Đồng thời, trong thời gian tới Bình Hưng Thịnh sẽ luôn là đối tác chiến lược tin cậy đồng hành cùng Grando trên chặng đường vươn đến thành công.

Đáp lại tình cảm trân quý ấy, Grando sẽ không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mang lại giá trị lớn nhất đến Quý Đối tác. 
Chương trình Gặp mặt & Tri ân khách hàng với chủ đề “Gắn kết – Vươn cao” đã khép lại trong không khí sôi động, hào hứng và cả tình cảm hữu nghị qua những cái nắm tay gắn kết. Xin chúc mừng những khách mời đã may mắn trong chương trình “Lucky Drawn” đã nhận được những phần quà giá trị thiết thực. 
Xin cảm ơn các khách mời đã cùng Grando & NPP Bình Hưng Thịnh tạo nên một buổi tiệc Gala Diner thật đáng nhớ! Hẹn gặp lại trong những hành trình tiếp theo.  


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02536 sec| 2303.211 kb