Grando tổ chức tiêm vắc xin phòng ngừa covid-19 đợt 1

31/07/2021 - Tác giả: Grando
Trước tình hình cũng như tính chất nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19, ngày hôm nay 31/07/2021, Grando đã tổ chức tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 cho CBCNV đợt 1.

Để nhanh chóng ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, ngoài các biện pháp phòng ngừa chủ động như đeo khẩu trang; rửa tay thường xuyên bằng nước rửa tay hoặc dung dịch sát khuẩn; không tập trung đông người, giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi tiếp xúc … thì việc chủ động tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 lại càng trở nên cấp bách. Hiểu được tình hình đó, Ban Lãnh Đạo của Nhà Máy Nhôm Đô Thành đã liên hệ với cơ quan chức năng và tổ chức tiêm phòng cho CBCNV Đợt 1. Buổi tiêm phòng diễn ra rất an toàn, toàn thể CBCNV Đô Thành thực hiện nghiêm chỉnh việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m, đeo khẩu trang liên tục và sát khuẩn tay thường xuyên. 


Vắc xin COVID-19 giúp hệ miễn dịch nhận biết và sẵn sàng chống lại virus corona nếu chúng xâm nhập vào cơ thể. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, tiêm vắc xin là một biện pháp quan trọng để bảo vệ sức khoẻ. Tin rằng đợt tiêm vắc xin này sẽ giúp CBCNV Đô Thành giữ vững tinh thần, tập trung sản xuất.


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03636 sec| 2284.305 kb