GRANDO hỗ trợ 1200 lốc sữa cho tuyến đầu chống dịch tại Bắc Giang

24/05/2021 - Tác giả: Grando

Đối mặt với làn sóng Covid-19 lần  thứ 4, Việt Nam liên tục ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 tăng lên “chóng mặt”, đỉnh điểm tại tỉnh Bắc Giang, tính đến sáng ngày 24/5 con số đã lên đến 950 ca mắc. Hàng trăm “chiến sĩ” tình nguyện từ các tỉnh thành đã đến “chi viện” hỗ trợ Bắc Giang chống dịch.

Trong bối cảnh dịch bệnh hết sức căng thẳng, cùng với cái nắng như thiêu đốt của những ngày đầu tháng 5, trên tuyến đầu, bộ đội, công an, y, bác sĩ trong bộ đồ bảo hộ kín như bưng đội nắng, xuyên đêm làm việc tạo thành “lá chắn thép” chống dịch Covid-19. Những hình ảnh đó đã làm rung động và lan tỏa đến trái tim của hàng triệu người dân Việt Nam.

Góp sức mình trong “cuộc chiến” đầy cam go ấy, ngày 24/5/2021 Công ty CP nhôm Đô Thành hỗ trợ 1200 suất sữa cho tuyến đầu chống dịch, giúp các chiến sĩ, công an, y, bác sĩ có thêm năng lượng và tinh thần để tiếp tục sứ mệnh trên điểm “nóng” Bắc Giang.  

Grando chuẩn bị lên đường hướng tới tâm dịch Bắc Giang.

Là đơn vị nhôm thanh định hình đi đầu trong công tác hỗ trợ chống dịch tại Bắc Giang.

Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Bắc Giang là điểm đến hỗ trợ của Grando.

Đây là hoạt động thường niên được Nhà máy nhôm Đô Thành hết sức chú trọng, luôn đồng hành cùng người dân cả nước trong những tình thế khó khăn. Thể hiện bằng việc hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm chung tay cùng bệnh viện Bạch Mai chống dịch; bằng những chương trình hiến máu nhân đạo và hỗ trợ bà con Quảng Bình khắc phục hậu quả thiên tai sau bão lũ… Ngoài ra, mỗi dịp Trung Thu, Lễ, Tết Đô Thành luôn có những món quà dành cho đối tượng kém may mắn như Lớp học Tình thương, Hội người mù, Hội Nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn huyện Gia Lâm…

Là một trong những đơn vị sản xuất nhôm thanh định hình luôn đi đầu trong các hoạt động xã hội, Nhà máy nhôm Đô Thành không chỉ thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp, mà qua đó còn thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của con người Việt Nam, mong muốn những nghĩa cử cao đẹp đó được lan tỏa đến toàn cộng đồng. 


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03498 sec| 2288.992 kb