GRANDO ALUMINIUM VÀ DẤU MỐC 28 MỘT CHẶNG ĐƯỜNG (02/05/1994 – 02/05/2022)

03/05/2022 - Tác giả: Grando
Năm 2022 đánh dấu cột mốc 28 năm thương hiệu nhôm Grando Aluminium có mặt trên thị trường. Trên hành trình chinh phục đỉnh cao, kiên định với triết lý “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty”, Grando đã đóng góp và đồng hành kiến tạo nên giá trị của người tiêu dùng Việt Nam. 

Chặng đường đã qua với muôn vàn những khó khăn và thách thức, bằng tầm nhìn xa, trí tuệ và tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, giờ đây, Grando đã có những bước phát triển vượt bậc, với hệ thống NPP, đại lý trải dài từ Bác vài Nam; đa dạng các hệ sản phẩm được đánh giá cao, xây dựng được hình ảnh và niềm tin trong lòng mỗi khách hàng. Grando luôn chú trọng vào quản lý chất lượng, không ngừng cải tiến, sáng tạo, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đối tác. Thành công hôm nay cũng không thể thiếu sự quan tâm, tin tưởng ủng hộ mà khách hàng đã dành cho thương hiệu nhôm Grando Aluminium. 


Cảm ơn vì đã tạo nên động lực mạnh mẽ, tiếp thêm sức mạnh cho sứ mệnh mang thương hiệu nhôm Việt vươn tầm quốc tế. Sau dấu mốc này, con thuyền mang tên Grando Aluminium như được tiếp thêm gió thêm buồm, sẵn sàng vững bước vươn xa.
GRANDO TỰ HÀO NHÔM VIỆT – VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG
 


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03820 sec| 2280.789 kb