Đong đầy cảm xúc tại đêm hội “Vầng trăng yêu thương 2022"

09/09/2022 - Tác giả: Grando
Với mong muốn mang đến cho các “thành viên nhí” Đô Thành một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui, tiếng cười, tối ngày 09/09, BTC đêm hội trăng rằm đã tổ chức thành công chương trình “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG 2022”.

Với mong muốn mang đến cho các “thành viên nhí” Đô Thành một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui, tiếng cười, tối ngày 09/09, BTC đêm hội trăng rằm đã tổ chức thành công chương trình “VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG 2022”. Với sự góp mặt của đại diện BLĐ, bố mẹ cùng hơn 100 bạn nhỏ là con các CBNV công ty nhôm Đô Thành đã tạo nên một đêm hội vui nhộn, đáng nhớ và đầy ắp tình cảm.  
 Chưa bao giờ tại Grando lại có nhiều tiếng cười của trẻ em đến vậy, các bạn nhỏ được múa hát, vui đùa, cùng tham gia tiết mục kết bóng, nặn tò he, phá cỗ trông trăng cùng gia đình và các bạn. Bên cạnh đó, công ty cũng có những phần quà động viên, khích lệ tinh thần học tập, chúc các em nhỏ có một năm học mới đạt thật nhiều kết quả học tập tốt. ️
Chương trình Trung Thu “Vầng Trăng yêu thương 2022” của Grando đã thành công tốt đẹp. Hy vọng các em nhỏ đã có khoảng thoài gian vui vẻ cùng các bạn và gia đình, cũng như hiểu thêm và gìn giữ văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam ta.


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02513 sec| 2294.797 kb