Hiệp hội nhôm của Nga đến tham quan và làm việc tại nhà máy nhôm Grando

Chào mừng đại diện hiệp hội nhôm của Nga đến tham quan và làm việc tại nhà máy nhôm Grando

05/04/2024 - Tác giả: Grando

Ngày 04/04/2024, Grando vinh dự tiếp đón đại diện hiệp hội nhôm của Nga đến thăm quan và làm việc tại nhà máy. Sự kiện là một bước tiến quan trọng trên hành trình của Grando mở rộng thương hiệu của mình trên bản đồ Thế Giới. 

Sau khi giới thiệu sơ lược về nhà máy, Ông Nguyễn Thái Sơn – TGĐ nhà máy đã gửi lời cảm ơn đến đoàn và nhấn mạnh rằng Xuất khẩu luôn là lĩnh vực mà công ty luôn quan tâm và đặt ưu tiên hàng đầu, với việc mở rộng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại tại Hải Dương, Hưng Yên, nhà máy nhôm Grando hoàn toàn có thể đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường Nga.

Đại diện hiệp hội nhôm của Nga rất ấn tượng về quy mô của nhà máy cũng như hệ thống sản phẩm đa dạng của Grando. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa đặc biệt là các sản phẩm nhôm ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng.

Cũng trong buổi họp, 2 bên cũng đã có những trao đổi cởi mở về tiềm năng phát triển nhôm định hình tại thị trường Nga cũng như cơ hội xuất khẩu các sản phẩm nhôm chất lượng xuất xứ từ Việt Nam.

Mong rằng sự hợp tác của 2 bên sẽ ngày càng tốt đẹp cùng với những đơn hàng đầu tiên trong thời gian tới.


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02635 sec| 2284.406 kb