ƯU ĐIỂM CỬA NHÔM XINGFA XẾP TRƯỢT

21/11/2018 - Tác giả: Grando

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt đang là hệ cửa được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là ở những thành phố lớn.

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt được tạo ra bởi hệ nhôm Xingfa cùng kính và bộ phụ kiện đồng bộ cao cấp. Dưới đây là những ưu điểm của dòng cửa nhôm Xingfa xếp trượt.

cua-nhom-xep-truot abc

>>Xem thêm: So sánh ưu nhược điểm của cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm lõi thép.

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa xếp trượt.

Bộ bánh xe treo trên: Phụ kiện này có vai trò chịu tải chính và chắc chắn sẽ bị hao mòn vì tần suất hoạt động nên cần sử dụng loại chất lượng cao để đảm bảo cửa hoạt động mượt mà trong thời gian dài.

Bộ bánh xe dưới: Phụ kiện này có vai trò điều hướng.

Hệ bản lề đồng bộ.

Hệ khóa.

Khung nhôm Xingfa, Kính cường lực, gioăng cao su...

lon_23_574022489

Ưu điểm của nhôm Xingfa xếp trượt

Với những cửa lớn như hội trường, bể bơi thì cửa nhôm Xingfa xếp trượt sẽ rất phù hợp bởi cửa có thể lắp đặt với số lượng từ 3-16 cánh.

Sự kết hợp của ray treo trên chịu lực và ray trượt dẫn hướng và trục bản lề giúp hệ thống cửa có thể xếp gọn sang một bên nên diện tích không gian không bị ảnh hưởng.

Được tạo ra từ hệ nhôm Xingfa - một trong những loại nhôm tốt nhất thế giới, hệ cửa giúp đảm bảo độ bền, độ kín khít cao. Ngoài ra, chất liệu kính cường lực siêu cứng, siêu bền giúp cửa chịu được sức gió và sức va đập mạnh.

ums1442043948

Sản phẩm có màu sắc đa dạng, sang trọng với nhiều mẫu mã kích cỡ đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng

Dòng cửa xếp trượt tiết kiệm năng lượng tối đa cho không gian bên trong bởi cửa được tối ưu hóa diện tích kính mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

Dễ dàng vệ sinh

Vận chuyển và lắp đặt đơn giản

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của nhôm Grando hệ Xingfa

Hệ nhôm Gd Xingfa - Hệ nhôm Việt - chất lượng châu Âu.

GD Xingfa thuộc thương hiệu nhôm cao cấp Grando do nhà máy Nhôm Đô Thành sản xuất. Với máy móc dây chuyền hiện đại cùng sự khắt khe trong quy trình sản xuất, Gd Xingfa được nhiều công trình lựa chọn sử dụng. Hiện nay, hệ GD Xingfa của Grando có các hệ: GD Xingfa 55, GD Xingfa 93, GD Xingfa 95, GD Xingfa 50...Các hệ này đều có nhiều màu với độ dày mỏng khác nhau, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ:

NHÀ MÁY NHÔM ĐÔ THÀNH.

Địa chỉ: Khu CN Phú Thị - Gia Lâm - Hà Nội.

Hotline: 091 752 2222

>>Xem thêm: Những màu nhôm Xingfa đang được ưu thích nhất hiện nay


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02968 sec| 2296.484 kb