TỔNG HỢP MỘT SỐ KIỂU CỬA NHÔM KÍNH HIỆN ĐẠI VÀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

23/11/2019 - Tác giả: Grando
Trong thiết kế và xây dựng, vấn đề lựa chọn cho không gian những bộ cửa phù hợp luôn là chủ đề khiến gia chủ đau đầu. Bởi lẽ, ngoài việc lựa chọn được bộ cửa chất lượng thôi chưa đủ chúng ta cần phải quan tâm đến vấn đề làm cửa kiểu gì, hình dáng kích thước ra làm sao? Có phù hợp với không gian tổng thể hay không?

TỔNG HỢP MỘT SỐ KIỂU CỬA NHÔM KÍNH HIỆN ĐẠI VÀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Trong thiết kế và xây dựng, vấn đề lựa chọn cho không gian những bộ cửa phù hợp luôn là chủ đề khiến gia chủ đau đầu. Bởi lẽ, ngoài việc lựa chọn được bộ cửa chất lượng thôi chưa đủ chúng ta cần phải quan tâm đến vấn đề làm cửa kiểu gì, hình dáng kích thước ra làm sao? Có phù hợp với không gian tổng thể hay không? Cửa nhôm kính. Dưới đây là tổng hợp một số kiểu cửa nhôm hiện đại và phổ biến hiện nay để các bạn tham khảo. Đọc  ngay nhé!

CỬA MỞ QUAY:

Cửa mở quay Đây là mẫu cửa nhôm kính phổ biến nhất với rất nhiều dạng công trình khác nhau từ quy mô hộ gia đình đến các công trình xây dựng lớn như tòa nhà, khu chung cư.... Thiết kế đầy tiện nghi và vô cùng thoáng mát với cửa nhôm hai cánh, 3 cánh, 4 cánh tùy thuộc vào độ rộng của không gian làm cửa. Không khí bên ngoài lưu chuyển vào nhà tạo nên sự thoáng mát cho không gian sống. Cửa có thể mở quay tối từ 90 độ đến 180 độ.

CỬA TRƯỢT:

Cửa trượt Với thiết kế đơn giản, thao tác đóng mở đơn giản chỉ bằng việc trượt qua lại. Cửa nhôm trượt phù hợp và tiện dụng với mọi không gian sống. Tối ưu hóa không gian sống, nới rộng và tăng diện tích tối đa. Sở hữu vẻ ngoài sang trọng hiện đại, đem đến nét đẹp thẩm mỹ khá cao. Một trong những đặc tính ưu việt của cửa trượt đó là tính năng ách âm, cách nhiệt hiệu quả, tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí phát sinh cho mọi gia đình hằng tháng.

VÁCH NGĂN KÍNH:

vách ngăn kính - MỘT SỐ KIỂU CỬA NHÔM KÍNH HIỆN ĐẠI VÀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY Thiết kế đơn giản và dễ lắp đặt. Cửa vách ngăn cả ở hệ cửa đi và cửa sổ vách ngăn bằng nhôm kính đều khá là tiện lợi và đẹp. Sản phẩm tiện dụng, thường được thay thế như bức tường bằng kính dạng nhỏ, được lắp đặt trên tường để tăng thêm ánh sáng và tạo điểm nhấn khác biệt cho ngôi nhà.

CỬA HUNG (CỬA LÙA):

Cửa lùa - MỘT SỐ KIỂU CỬA NHÔM KÍNH HIỆN ĐẠI VÀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY Dạng cửa này thích hợp với những không gian nhỏ hẹp vì nó không chiếm quá nhiều diện tích kể cả bên trong và bên ngoài. Mẫu cửa này có tên gọi khác cửa sổ nhôm kính lùa. Dạng cửa này cho phép bạn trượt cánh cửa lên phía trên và khóa cố định thay vì trượt ngang để mở. Mẫu mã cửa đa dạng và giàu tính thẩm mỹ, đặc biệt rất phù hợp với nhiều kiểu không gian Xem thêm: Ưu điểm vượt trội của nhôm Xingfa

CỬA MỞ HẤT:

Cửa mở hất - MỘT SỐ KIỂU CỬA NHÔM KÍNH HIỆN ĐẠI VÀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY Thích hợp với những không gian yêu cầu tính riêng tư cao như phòng tắm, phòng ngủ,… Trong điều kiện mưa nhỏ, bạn có thể mở cửa nhôm mở hất ra để thông gió mà không cần lo lắng vấn đề nước mưa tạt vào. Khá bền vững trước tác động mạnh từ bên ngoài như gió, mưa bão…

CỬA LÁ SÁCH: 

Cửa lá sách - MỘT SỐ KIỂU CỬA NHÔM KÍNH HIỆN ĐẠI VÀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY Cửa sổ lá sách là một trong những mẫu cửa nhôm đẹp được ưa chuộng từ các công trình Việt. Thật dễ dàng điều chỉnh mức độ kín – hở giữa các lá sách và tính năng bảo mật riêng tư cao. Vệ sinh khá dễ dàng từ bên trong.

CỬA HÌNH VÒNG CUNG:

Cửa hình vòng cung Thích hợp khi bạn sở hữu ngôi nhà có khoảng sân rộng, hoặc không gian bên ngoài nhà rộng rãi. Với thiết kế đặc biệt theo dạng vòng cung, kết hợp của ba hay nhiều cửa sổ tiếp giáp ở các góc để tạo thành đường công độc đáo cho ngôi nhà. Loại hình cửa này khá phổ biến ở các quốc gia Âu Mỹ, chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam. Trên đây là một số loại cửa hiện đại và phổ biến hiện nay. Đọc và tham khảo để có những bộ cửa phù hợp với không gian sống của bạn nhé! Liên hệ: Công ty cổ phần nhôm Đô Thành Hotline: 0917522222


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03790 sec| 2302.93 kb