Thể lệ chương trình “LẮP HỆ TRƯỢT QUAY – TRÚNG NGAY VISION”

09/10/2021 - Tác giả: Grando
Thể lệ chương trình “LẮP HỆ TRƯỢT QUAY – TRÚNG NGAY VISION” 1. Tên chương trình: “Lắp hệ trượt quay – Trúng ngay Vision” 2. Sản phẩm khuyến mại: Hệ trượt quay Grando Smart 3. Thời gian khuyến mại: 10/10/2021 – 10/01/2022 4. Phạm vi khuyến mại: Toàn Quốc

Thể lệ chương trình “LẮP HỆ TRƯỢT QUAY – TRÚNG NGAY VISION
1. Tên chương trình: “Lắp hệ trượt quay – Trúng ngay Vision”
2. Sản phẩm khuyến mại: Hệ trượt quay Grando Smart
3. Thời gian khuyến mại: 10/10/2021 – 10/01/2022
4. Phạm vi khuyến mại: Toàn Quốc
5. Đối tượng được hưởng chương trình khuyến mại: Toàn bộ thợ sản xuất, xưởng sản xuất lắp đặt cửa trượt quay Grando Smart
6. Nội dung chương trình khuyến mại
   6.1. Điều kiện tham gia chương trình “Lắp hệ trượt quay – Trúng ngay Vision”

Quý khách có cơ hội trúng 01 chiếc xe máy Honda Vision khi thực hiện đầy đủ các bước sau:
- Bước 1: Chụp hình hóa đơn nhập nhôm Grando có thông tin đại lý và ngày lấy hàng 
- Bước 2: Chụp 2 hình sản phẩm hoàn thiện tại công trình (1 ảnh có tem dán Grando, 1 ảnh không có tem dán Grando) 
- Bước 3: Gửi 3 hình ảnh đã chụp kèm thông tin địa chỉ công trình, thông tin thợ và số điện thoại về facebook Grando Aluminium, hoặc Zalo Đô Thành JSC, hoặc gửi về đại lý đã nhập nhôm Grando 
  6.2. Điều kiện áp dụng 
- Áp dụng cho 300 bộ trượt quay đầu tiên 
- Phiếu hợp lệ sau khi được Grando xác nhận hình ảnh và thông tin bởi đại lý hoặc NPP
- Danh sách thợ sản xuất đạt điều kiện bốc thăm trúng thưởng được tổng hợp trên fanpage “Grando Aluminium” và “website www.grando.vn”
- Chương trình bốc thăm trúng xe Vision sẽ được thực hiện vào ngày 15.01.2022 (Sau khi tổng kết chương trình) 
- Khách hàng phải cam kết các thông tin cung cấp là chính xác và trung thực, Công ty Cổ phần nhôm Đô Thành không chịu trách nhiệm cho các tranh chấp xảy ra (nếu có).  
- Trong trường hợp việc trao quà gặp khó khăn do thiên tai, dịch bệnh hoặc lý do bất khả kháng khác... thời gian trao quà tặng có thể thay đổi và cập nhật trên các phương tiện truyền thông  
6.3. Bốc thăm xác định khách hàng trúng thưởng
Mỗi bộ cửa nhôm trượt quay Grando Smart tương đương với 1 phiếu may mắn có mã số của công ty được đánh số từ 001-XXX. Tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên những lá phiếu đấy để xác định khách hàng trúng thưởng. 
7. Thông báo trúng thưởng
Ngay sau khi kết thúc bốc thăm trúng thưởng, Công ty CP nhôm Đô Thành sẽ công bố khách hàng trúng thưởng trên fanpage Grando Aluminium và trên website www.grando.vn và gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng trúng thưởng trong vòng tối 03 ngày.
Cách thức trao thưởng: Đại diện công ty CP nhôm Đô Thành trao thưởng và bằng chứng nhận cho khách hàng trúng thưởng.
Thủ tục trao giải: Khi nhận phần quà, khách hàng cần xuất trình giấy CMTND/ thẻ CCCD, Liên thứ 2 phiếu bốc thăm có mã số trúng thưởng và ký vào biên bản xác nhận trao thưởng của Công ty CP nhôm Đô Thành. 
8. Lưu ý
- Đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: khách hàng phải chịu các khoản thuế có liên quan đến việc nhận giải thưởng của chương trình theo quy định của pháp luật. 
- Công ty CP nhôm Đô Thành có thể hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc tạm hoãn chương trình khuyến mại đối với bất kỳ cá nhân nào có hành vi gây rối, phá hoại hoặc gian lận trong chương trình khuyến mại.
- Công ty CP nhôm Đô Thành có toàn quyền xem xét và từ chối trao thưởng nếu chứng minh khách hàng có hành vi gian lận trong quá trình tham gia chương trình khuyến mại.
- Công ty CP nhôm Đô Thành được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, tư liệu liên quan đến người trúng thưởng trong các chương trình quảng cáo khuyến mại, trên các phương tiện thông tin đại chúng sau khi thống nhất và được sự đồng ý của khách hàng.
Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 19000399 để được giải đáp.


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.03588 sec| 2299.297 kb