Những mẫu cửa nhôm đẹp, hứng trọn ánh sáng thiên nhiên

24/06/2021 - Tác giả: Grando
Bạn là người chủ gia đình và đang tìm kiếm những mẫu cửa sổ đẹp nhất cho mái ấm thân yêu? Hay bạn là những nhà kiến trúc sư muốn đem những điều tốt nhất, hiện đại nhất đến cho tác phẩm của mình? Vậy hãy tham khảo ngay những mẫu cửa nhôm khiến thiên hạ phải ngả mũ này nhé!
  1. Cửa nhôm đẹp dành riêng cho nhà đất

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà đất, điều đó thật tuyệt vời và không có lý do gì để bạn thiếu mất một đôi “mắt thần” giúp bạn đón ánh sáng, những nguồn năng lượng tích cực, lưu thông không khí cho ngôi nhà càng thêm sức sống.

Những mẫu cửa sổ dưới đây được sử dụng hệ nhôm cao cấp của Grando như: Hệ nhôm XF, hệ nhôm GDP 55, nhôm hệ GDY 55, hệ chấn song, …. Đơn giản mà đầy tinh tế, phù hợp với nhiều lối kiến trúc hiện đại pha lẫn cổ điển; màu sơn vân gỗ hiện đại giống thật đến 99% mang lại sự đẳng cấp, sang trọng.

  1. Xu hướng cửa nhôm đẹp cho nhà chung cư

Không chỉ giải quyết hầu hết những vấn đề tồn đọng của các vật liệu cũ như: kết cấu yếu, không kín khít, bị rò rit nước mưa, không có khả năng cách âm mà các sản phẩm cửa sổ từ nhôm thanh định hình Grando còn mang đến một không gian hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn.

Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, cửa nhôm Grando có độ bền cao, khả năng chịu lực tránh tác hại từ bên ngoài tốt. Kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện hàng đầu thế giới cho phép bề mặt thanh nhôm giữ được độ bền hàng chục năm.

Tham khảo vài mẫu cửa nhôm dành cho nhà chung cư hot nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với Grando để được tư vấn và báo giá!

 


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
1.07499 sec| 2299.023 kb