Lam nhôm Chắn nắng Grando tại Trường tiểu học và THCS Lê Quý Đôn - Long Biên - Hà Nội

25/09/2021 - Tác giả: Grando
Là một trong những ngôi trường trọng điểm trên địa bàn quận Long Biên, TP Hà Nội với hệ thống phòng học trang thiết bị hiện đại.

Hệ Lam chắn nắng Grando

Là một trong những ngôi trường trọng điểm trên địa bàn quận Long Biên, TP Hà Nội với hệ thống phòng học trang thiết bị hiện đại. Vừa qua, trường Tiểu học và THCS Lê Quý Đôn đã đổi mới kiến trúc với hệ lam nhôm chắn nắng Grando. 
Tổng công trình đã sử dụng khoảng 20 tấn lam nhôm hình đầu đạn của Grando. Hệ thống lam nhôm chắn nắng hoạt động trên nguyên lý tạo ra một khoảng đệm trong không gian, làm dịu không khí, giảm sự oi bức của ánh nắng mặt trời. Ngoài những ưu điểm như giảm tiếng ồn, hấp thụ âm thanh, chống cháy

hệ lam nhôm Grando còn có nhiều ưu điểm sau:
- Hệ lam nhôm Grando được làm từ hợp kim nhôm có ưu điểm cứng, nhẹ, bền bỉ theo thời gian, không han rỉ, không làm ảnh hưởng đến trọng lượng của toàn bộ công trình.
- Bảo vệ sức khỏe con người, đồ nội thất, thiết bị máy móc bên trong tòa nhà: Hệ lam nhôm Grando giúp cân bằng nhiệt độ, mùa hè thì mát mẻ, mùa đông thì ấm áp, cản lại tia cực tím, tia UV có tác động xấu đến sức khỏe con người, làm giảm tuổi thọ các thiết bị, đồ nội thất.
- Thiết kế đa dạng, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, hiện đại, bắt trọn xu hướng của khách hàng.
- Tiết kiệm rất nhiều chi phí lắp đặt, bảo dưỡng: Hệ lam nhôm Grando có tuổi thọ cao, ít phát sinh chi phí bảo trì hoặc thay thế sản phẩm sau một thời gian sử dụng. 
- Hệ lam nhôm Grando hoàn toàn chống cháy, chống nước và chống được sự ăn mòn của môi  trường khắc nghiệt như tại Việt Nam. 

Công trình được tư vấn và lắp đặt bởi Công ty Anh Minh -  đối tác thân thiết, lâu năm của Grando!
 


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02453 sec| 2291.188 kb