Đặc điểm và ứng dụng Nhôm Grando hệ Xingfa 95

30/07/2018 - Tác giả: Grando

Nhôm Grando hệ Xingfa 95 là hệ nhôm chuyên dùng cho các hệ cửa trượt như cửa sổ mở trượt, cửa đi mở trượt. Nhôm Grando hệ Xingfa  95 trên thị trường bao gồm nhôm nhập khẩu và nhôm trong nước sản xuất. Nhà Máy nhôm Đô Thành với thương hiệu nhôm cao cấp Grando đang là 1 trong các đơn vị sản xuất nhôm Grando hệ Xingfa  95uy tín hiện nay.

Với những thế mạnh vượt trội của dòng nhôm Xingfa nói chung thì dòng nhôm này đang là một trong những dòng nhôm được ưa chuộng tại các công trình chung cư hay các tòa nhà cao tầng. Nhôm Xingfa được chia làm nhiều hệ, mỗi hệ có một công dụng, chức năng riêng. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về những đặc tính của dòng Nhôm Grando hệ Xingfa  95

Những đặc tính Nhôm Grando hệ Xingfa  95

cua-nhom-kinh-xingfa-7

Đặc điểm và ứng dụng nhôm Xingfa hệ 95

Do được tạo ra từ nhôm Xingfa nên các sản phẩm cửa được làm từ Nhôm Grando hệ Xingfa 95 có cấu trúc chắc chắn, vững chắc.

Cách âm, cách nhiệt tốt ngay cả ở môi trường có nhiệt độ và áp lực cao

Tại nhà máy sản xuất Nhôm Đô Thành, các thanh nhôm định hình đều được phun sơn tĩnh điện tạo lớp màu tự nhiên, bền bỉ theo thời gian, không bị phai bạc.

Hợp kim nhôm có khối lượng riêng nhẹ bằng ⅓ lần hợp kim thép mà vẫn đảm bảo độ cứng tương đương nên giúp giảm áp lực về trọng lực cho móng công trình.

Do đặc tính không bắt lửa, khó nóng chảy, sử dụng hệ thống cửa bằng nhôm sẽ giảm thiểu tối đa những rủi ro khi không may có hỏa hoạn xảy ra.

Xem thêm: Phân biệt nhôm Xingfa với nhôm Việt Pháp

Ứng dụng Nhôm Grando hệ Xingfa  95

Nhôm Grando hệ Xingfa  95 được ứng dụng trong việc thiết kế và thi công cửa mở trượt. Đây là mẫu cửa phù hợp với các không gian hẹp như chung cư nhằm tiết kiệm tối đa diện tích và tạo không gian mở thông thoáng cho căn hộ.

1499396844a138img

Đặc điểm, ứng dụng Nhôm Grando hệ Xingfa  95

Thời gian gần đây, các vụ hỏa hoạn thường xuyên xảy ra gây hoang mang cho nhiều người. Đặc biệt là những người sống trên tầng cao các khu chung cư khi mà hệ thống phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa còn chưa thực sự đảm bảo thì sử dụng các vật liệu chống cháy cho việc xây dựng là một giải pháp an toàn hơn hết. Hệ Nhôm Xingfa có đặc tính không bắt lửa, khó nóng chảy mang lại sự an toàn cho căn nhà khi không may có hỏa hoạn xảy ra

Sử dụng Nhôm Grando hệ Xingfa  95 giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại, mở rộng tầm nhìn cho không gian căn nhà bạn.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm và ứng dụng của Nhôm Grando hệ Xingfa  95, Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng tham khảo tại web: grando.vn

Xem thêm: Tìm hiểu cửa nhôm Xingfa 4 cánh


Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
© Copyright - Nhà máy nhôm GRANDO
0.02343 sec| 2292.531 kb