QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH(14.07.2020)

Đây là việc đầu tiên khi muốn thi công và lắp đặt cửa nhôm kính. Chọn vị trí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thiết kế thi công và cấu trúc không gian. Vị trí lắp đặt cửa nhôm kính có vai trò quan trọng đối với đời sống gia chủ.

[ chi tiết ]

12 LOẠI CÂY XANH LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ CHO CĂN NHÀ(13.07.2020)

Cây xanh là một nguồn năng lượng tự nhiên tinh khiết. Chúng giúp phần khiến cho ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn trong lành hơn rất nhiều. Ở thời điểm hiện tại, gian sống ngày càng thu hẹp. Con người không tránh khỏi sự ngột ngạt và gò bó.

[ chi tiết ]

XU HƯỚNG CỬA NHÔM HIỆN ĐẠI 2020(11.07.2020)

Những năm gần đây, xu hướng người tiêu dùng có sự chuyển đổi từ việc sử đụng đồ gỗ sang vật liệu khác. Tiêu biểu như gỗ công nghiệp, kim loại như Inox, nhôm, sắt,…  Xu hướng cửa nhôm hiện đại được chuộng trở thành sự lựa chọn của rất nhiều nhà thiết kế.

[ chi tiết ]

NHÔM ANODE VÀ 5 ĐIỀU CẦN BIẾT(07.07.2020)

Anodized nhôm hay nhôm anod là quá trình xử lý bề mặt giúp cho nhôm trở nên cứng. hơn thông qua quá trình anodizing. Bản chất của lớp anode này giống như màng bảo vệ cho thanh nhôm định hình. Nó giúp nhôm chống lại được những tác động của thời tiết và giúp nhôm sử dụng được lâu hơn thông thường.

[ chi tiết ]

Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập cho doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ(30.06.2020)

Do đó, để khắc phục và bù đắp các tác động đến thu ngân sách nhà nước trong ngắn hạn cũng như đảm bảo sự chủ động trong điều hành dự toán ngân sách nhà nước, Bộ Tài chính sẽ phối hợp với các bộ, ngành có liên quan và địa phương chú trọng chỉ đạo thực hiện và triển khai hiệu quả các luật thuế, tăng cường kiểm tra chống thất thu thuế.

[ chi tiết ]

NHÔM XINGFA TRẮNG SỨ SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI(30.06.2020)

Cửa nhôm xingfa trắng sứ luôn là xu hướng trong thiết kế ngôi nhà hiện đại. Với thiết kế tao nhã, vẻ đẹp thời thượng. Cửa nhôm kính luôn khiến các gia chủ phải xuyến xao về vẻ đẹp mà chúng mang lại. Tuy nhiên bạn đã thật sự chọn lựa được một bộ cửa như ý cho ngôi nhà mình. Đọc ngay bài viết để cùng tham khảo nhé!

[ chi tiết ]

6 THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN BẾP KHÔNG BAO GIỜ BỊ LỖI THỜI(26.06.2020)

Dù là không gian lớn hay nhỏ, căn bếp cũng chính là trung tâm của ngôi nhà. Bếp là nơi tạo nên nguồn năng lượng cho cuộc sống. Tùy thuộc vào mỗi quan điểm sống khác nhau mà căn bếp sẽ có sự ưu ái khác nhau. Mỗi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau cho không gian của mình. Trên đây là những lưu ý khi thiết kế nội thất căn bếp mà Grando muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mọi thắc mắc liên hệ hỗ trợ hotline: 0917.522.222

[ chi tiết ]

NHỮNG LƯU Ý KHI THI CÔNG CỬA NHÔM KÍNH(23.06.2020)

Một số lưu ý giúp việc thi công cửa nhôm kính của bạn trở nên dễ dàng hơn. Những lưu ý này không chỉ giúp làm đúng kỹ thuật vừa thuận tiện lại vừa đáp ứng tiêu chuẩn của một cửa nhôm kính chất lượng.

[ chi tiết ]

3 LÍ DO NÊN CHỌN NỘI THẤT KIM LOẠI(19.06.2020)

Cũng đến từ tự nhiên, thế nhưng trái ngược với gỗ, kim loại khá dẻo dai, ánh kim, dễ tạo hình và vệ sinh. Kim loại là vật liệu của hiện đại, phát triển mạnh vào những năm đầu thế kỉ 20. Điểm thu hút của chất liệu này là tính ánh kim. Kim loại phù hợp với những người yêu mến sự đơn giản Tuy nhiên, phong cách hiện đại thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua nội thất từ kim loại.

Những hợp kim mới trong ngành vật liệu kim loại được tạo ra như: nhôm, inox,… giúp cải thiện được những yếu điểm của sắt hay đồng

[ chi tiết ]

CỬA NHÔM MỘT CÁNH THÔNG DỤNG 2020(17.06.2020)

Cửa nhôm một cánh là phần không thể thiếu cho bất kỳ ngôi nhà hay bất kỳ công trình nào. Bạn có thể sử dụng chúng cho cửa chính hoặc của thông phòng.

Đó là sản phẩm khá phù hợp và thuận tiện cho nhiều không gian sống. Mặt khác, cửa nhôm ngày càng trở nên phổ biến hơn nhờ những công năng mà nó mang lại. Cửa nhôm một cánh là sự lựa chọn hàng đầu dành làm cửa phòng. Đáp ứng kích thước của diện tích không gian hẹp.

[ chi tiết ]