QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH(14.07.2020)

Đây là việc đầu tiên khi muốn thi công và lắp đặt cửa nhôm kính. Chọn vị trí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc thiết kế thi công và cấu trúc không gian. Vị trí lắp đặt cửa nhôm kính có vai trò quan trọng đối với đời sống gia chủ.

[ chi tiết ]

12 LOẠI CÂY XANH LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ CHO CĂN NHÀ(13.07.2020)

Cây xanh là một nguồn năng lượng tự nhiên tinh khiết. Chúng giúp phần khiến cho ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn trong lành hơn rất nhiều. Ở thời điểm hiện tại, gian sống ngày càng thu hẹp. Con người không tránh khỏi sự ngột ngạt và gò bó.

[ chi tiết ]

XU HƯỚNG CỬA NHÔM HIỆN ĐẠI 2020(11.07.2020)

Những năm gần đây, xu hướng người tiêu dùng có sự chuyển đổi từ việc sử đụng đồ gỗ sang vật liệu khác. Tiêu biểu như gỗ công nghiệp, kim loại như Inox, nhôm, sắt,…  Xu hướng cửa nhôm hiện đại được chuộng trở thành sự lựa chọn của rất nhiều nhà thiết kế.

[ chi tiết ]

NHÔM ANODE VÀ 5 ĐIỀU CẦN BIẾT(07.07.2020)

Anodized nhôm hay nhôm anod là quá trình xử lý bề mặt giúp cho nhôm trở nên cứng. hơn thông qua quá trình anodizing. Bản chất của lớp anode này giống như màng bảo vệ cho thanh nhôm định hình. Nó giúp nhôm chống lại được những tác động của thời tiết và giúp nhôm sử dụng được lâu hơn thông thường.

[ chi tiết ]

CÔNG TY CP NHÔM ĐÔ THÀNH THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THÁNG 7/2020(06.07.2020)

TUYỂN DỤNG THÁNG 7/2020 Để đáp ứng kịp thời và nâng cao chất lượng các hoạt động các hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành thông báo tuyển dụng tháng 7/2020 Giám đốc kinh doanh Nhân viên thống kê Kế toán tổng hợp Quản…

[ chi tiết ]

Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập cho doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ(30.06.2020)

Do đó, để khắc phục và bù đắp các tác động đến thu ngân sách nhà nước trong ngắn hạn cũng như đảm bảo sự chủ động trong điều hành dự toán ngân sách nhà nước, Bộ Tài chính sẽ phối hợp với các bộ, ngành có liên quan và địa phương chú trọng chỉ đạo thực hiện và triển khai hiệu quả các luật thuế, tăng cường kiểm tra chống thất thu thuế.

[ chi tiết ]

NHÔM XINGFA TRẮNG SỨ SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI(30.06.2020)

Cửa nhôm xingfa trắng sứ luôn là xu hướng trong thiết kế ngôi nhà hiện đại. Với thiết kế tao nhã, vẻ đẹp thời thượng. Cửa nhôm kính luôn khiến các gia chủ phải xuyến xao về vẻ đẹp mà chúng mang lại. Tuy nhiên bạn đã thật sự chọn lựa được một bộ cửa như ý cho ngôi nhà mình. Đọc ngay bài viết để cùng tham khảo nhé!

[ chi tiết ]

6 THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN BẾP KHÔNG BAO GIỜ BỊ LỖI THỜI(26.06.2020)

Dù là không gian lớn hay nhỏ, căn bếp cũng chính là trung tâm của ngôi nhà. Bếp là nơi tạo nên nguồn năng lượng cho cuộc sống. Tùy thuộc vào mỗi quan điểm sống khác nhau mà căn bếp sẽ có sự ưu ái khác nhau. Mỗi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau cho không gian của mình. Trên đây là những lưu ý khi thiết kế nội thất căn bếp mà Grando muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mọi thắc mắc liên hệ hỗ trợ hotline: 0917.522.222

[ chi tiết ]

LƯU Ý KHI LẮP CỬA NHÔM KÍNH PHÒNG NGỦ(23.06.2020)

Tại bài viết này, Grando chia sẻ đến bạn đọc những lưu ý khi lắp kính cho phòng ngủ. Phòng ngủ là “thiên đường” sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Tùy  theo phong cách riêng mà gia chủ lựa chọn và sử dụng vật liệu nhôm kính phù hợp. Dưới đây là những lưu ý cho bạn khi chọn cửa.

[ chi tiết ]

NHỮNG LƯU Ý KHI THI CÔNG CỬA NHÔM KÍNH(23.06.2020)

Một số lưu ý giúp việc thi công cửa nhôm kính của bạn trở nên dễ dàng hơn. Những lưu ý này không chỉ giúp làm đúng kỹ thuật vừa thuận tiện lại vừa đáp ứng tiêu chuẩn của một cửa nhôm kính chất lượng.

[ chi tiết ]