• 091.75.22222
  • info@grando.vn

“CÔNG TY CP NHÔM ĐÔ THÀNH – DANH HIỆU NĂNG LƯỢNG XANH 4 SAO 2019”(07.12.2019)

Thật vinh hạnh khi Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành đạt danh hiệu “NĂNG LƯỢNG XANH 4 Sao – Cơ sở trong sản xuất Công nghiệp”
Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là một trong những ưu điểm hàng đầu của thành phố Hà Nội năm 2019. UBND TP. Hà Nội đã ban hành quy định tiêu chí về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho các cơ sở sử dụng năng lượng trong sản xuất công nghiệp, công trình xây dựng địa bàn TP. Hà Nội tại Quyết định số 2173/QĐ UBND ngày 03/5/2019.

[ chi tiết ]

SO SÁNH CỬA NHÔM VÂN GỖ VỚI CỬA GỖ TRUYỀN THỐNG(04.12.2019)

Cửa nhôm vân gỗ được sơn phủ lớp tĩnh điện cao cấp. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu vân gỗ sang trọng nhưng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho cửa. Vừa chống mối mọt, vừa giống màu gỗ truyền thống. Không chỉ vậy, độ bền của sản phẩm cũng giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí bảo trì.

Thân thiện môi trường.
Cửa nhôm vân gỗ được sơn phủ lớp tĩnh điện cao cấp. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu vân gỗ sang trọng nhưng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho cửa. Vừa chống mối mọt, vừa giống màu gỗ truyền thống. Không chỉ vậy, độ bền của sản phẩm cũng giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí bảo trì.

Thân thiện môi trường

Cửa nhôm vân gỗ không chứa chất gây hại cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó cửa có độ kín khít cao, ngăn khói bụi vào không khí bên trong nhà. Giúp cho người dùng sở hữu không gian thoải mái nhất có thể. Song song đó, nhôm là vật liệu có thể tái chế sau khi sử dụng. Điều này giúp giảm thiểu số lượng vật liệu phế thải ra môi trường.

[ chi tiết ]

ĐÔ THÀNH – NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN NĂNG LƯỢNG XANH 2019(03.12.2019)

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất Nhôm thanh định hình. Trong những năm qua, Đô Thành đã ứng dụng rất nhiều biện pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến nhằm thực hiện tốt vấn đề sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Thông qua quá trình khảo sát, đánh giá cụ thể từ phía Hội đồng đánh giá cơ sở sử dụng năng lượng xanh của Thành phố Hà Nội, Nhà máy nhôm Đô Thành vinh dự nhận được danh hiệu “Cơ sở công trình sử dụng NĂNG LƯỢNG XANH 2019”.

[ chi tiết ]

TỦ QUẦN ÁO NHÔM GRANDO ECO(26.11.2019)

Tủ quần áo chính là vật dụng cần thiết và quan trọng cho căn nhà, những chiếc tủ quần áo không chỉ đơn thuần sử dụng để đựng quần áo mà nó còn là một món đồ nội thất trang trí, trang hoàng không gian sống.

Ngày nay, có rất nhiều dạng chất liệu để làm tủ quần áo khác nhau như gỗ, sắt, tôn…Tuy nhiên, chính bởi những tính năng nổi trội và đặc biệt nên chất liệu nhôm nhận được sự quan tâm và sử dụng khá phổ biến.

[ chi tiết ]

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM ĐÔ THÀNH CHÚC MỪNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH CỬA VIỆT(25.11.2019)

Ngày hôm qua, 24/11/2019 Công ty cổ phần nhôm Đô Thành đã có buổi kết hợp với sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cửa Việt – NPP lớn của Đô Thành nhằm triển khai các hoạt động quảng bá thương hiệu Grando, giới thiệu tư vấn sản phẩm đến với khách hàng.

[ chi tiết ]

TỔNG HỢP MỘT SỐ KIỂU CỬA NHÔM KÍNH HIỆN ĐẠI VÀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY(23.11.2019)

Trong thiết kế và xây dựng, vấn đề lựa chọn cho không gian những bộ cửa phù hợp luôn là chủ đề khiến gia chủ đau đầu. Bởi lẽ, ngoài việc lựa chọn được bộ cửa chất lượng thôi chưa đủ chúng ta cần phải quan tâm đến vấn đề làm cửa kiểu gì, hình dáng kích thước ra làm sao? Có phù hợp với không gian tổng thể hay không?

[ chi tiết ]

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ÁP DỤNG SẢN XUẤT TINH GỌN LEAN (LẦN 2)(12.11.2019)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ÁP DỤNG SẢN XUẤT TINH GỌN LEAN (LẦN 2) Căn cứ kế hoạch triển khai dự án hỗ trợ áp dụng Sản xuất tinh gọn (Lean). Ngày 12 tháng 11 năm 2019 Ban giám đốc Công ty đã tổ chức chương trình Đào tạo áp dụng…

[ chi tiết ]

VÌ SAO CỬA NHÔM NHÀ BẠN BỊ THẤM NƯỚC?(12.11.2019)

Tình trạng bị thấm nước là hiện tượng rất phổ biến ở cửa nhôm kính.
>>> Hy vọng mọi nhà sẽ không bị vấn đề thấm nước của cửa làm ảnh hưởng đến cảm giác thư giãn chính tại không gian sống của mình.

GRANDO – BẢO VỆ TUYỆT ĐỐI CHO KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN!

[ chi tiết ]

HƯỚNG DẪN LẮP GHÉP NHÔM NỘI THẤT GRANDO ECO(02.11.2019)

1- Thanh Nhôm nội thất Grando Eco 1.1 Tên gọi, chức năng + Trụ trước GDNT – 0101: Dùng làm trụ trước các loại bàn tủ, chân bàn, chân kệ,… + Trụ sau GDNT – 0201: dùng làm trụ sau các loại tủ, kệ, chân bàn,… + Đố chính GDNT…

[ chi tiết ]

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ NHÔM NỘI THẤT GRANDO ECO.(21.10.2019)

Khởi nguồn từ những sản phẩm nhôm thanh định hình, sự ra đời dòng nhôm nội thất Grando – Eco với sứ mệnh đem đến những giá trị sử dụng thiết thực, chất lượng và hiện đại.

Nhôm là vật liệu ứng dụng rộng rãi, được các giới chuyên gia và kiến trúc sư đánh giá là dòng vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, tạo ra nhiều thay đổi trong thiết kế và xây dựng công trình.

[ chi tiết ]